เพลงเจ็บที่ต้องรู้ เป็นเพลงที่มีคนฟังอยู่เป็นจำนวนไม่น้อย กับเพลงของศิลปินในชื่อว่า The Mousses ที่ร้องเพลงได้เป็นเอกลักษณ์มากเลยทีเดียว ซึ่งออกมาผ่านทางช่องยูทูปที่มีชื่อว่า PP Scorpion ที่เป็นคนออกมามีผู้ติดตามอยู่ที่ 1 หมื่น 6 พันคนเลย ที่ทุกคนก็อย่าลืมไปติดตามเพื่อให้กำลังใจกับนักร้องหนุ่มๆวงนี้กันนะคะ ที่เพลงนี้มียอดววิวอยู่ที่ 9 ล้านคน ออกเพลงนี้มาในช่วงของปี 2015 แล้ว มีคนชื่นชอบอยู่ที่หลายหมื่นคน และมีคนนำไปโหลดฟังกันยอย่างล้นหลามในช่วงที่มีการออกอัลบั้มในช่วงปีแรกๆ แต่ตอนนี้ก็ใช่ว่าจะไม่มีก็มีอยู่เช่นเดียวกันค่ะ

 

เพลงเจ็บที่ต้องรู้ ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาจากเพลงนี้

เพลงเจ็บที่ต้องรู้

เป็นเพลงที่เจ็บปวดในเรื่องของความรัก ที่เรารับไม่ได้เมื่อคนที่เราอยู่กับคนใหม่ ที่เห็นเขารักกัน มันเป้นความเศร้าที่อยากจะร้องไห้ออกมาให้ได้ ซึ่งถือว่าเวลาที่มีกันอยู่ก็ต้องสร้างคุณค่าในเรื่องของความรักที่เราทำความทรงจำที่ดีด้วยกันให้มากที่สุด

 

เพลงเจ็บที่ต้องรู้ความหมายของเพลงที่ได้จากเนื้อหานี้

เพลงเจ็บที่ต้องรู้

เป็นเพลงที่ยังไม่เข้าใจในเรื่องของความรัก ที่มีบางอย่างเปลี่ยนไปจากคนที่เรารัก ที่รู้สึกได้ว่ากำลังจะเสียคนที่เรารักไป ก็ไม่เข้าใจว่าในเรื่องอะไร แต่ก็พยายามที่จะฉุดรั้งเอาไว้แล้ว แต่ก็ยังทำใจไม่ได้ ที่มันเป็นความเสียใจที่ลึกอยู่ข้างในที่คนที่เรารักนั้น จะมีคนใหม่แล้ว เห็นอยู่กับคนใหม่ ที่เขาทั้งรักและอยากที่จะใช้ชีวิตอยู่ด้วย ไม่ว่าจะเข้มแข็งแค่ไหนก็ตาม เราก็ไม่สามารถที่จะทำใจได้ในส่วนนี้ มันทำอะไรไม่ได้แล้ว 

 

เพลงเจ็บที่ต้องรู้
เพลงเจ็บที่ต้องรู้เป็นเพลงที่เราเรียกว่าเรียกน้ำตาใครได้หลายคน ที่เสียใจในเรื่องของความรัก ที่ต้องเห็นคนที่เรารักนั้ไปรักคนอื่น แต่สุดท้ายแล้วเราก็ต้องทำใจให้ได้ เพื่อชีวิตที่เป็นไปข้างหน้าเพื่ออนาคต

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง