ถ้าเขาจะรักอยู่เฉยๆเขาก็รัก การฟังเพลงในช่วงที่เรากำลังอกหัก หรือเพลงที่ มีเนื้อหาที่กินใจเราก็ทำให้เรา เข้าใจความรู้สึกของเพลงที่แต่งมามากขึ้น เพลงอกหักถือได้ว่าเป็นเพลงที่ จะทำให้หลายคนดิ่งลง แต่ก็อาจจะเป็นการสร้างกำลังใจและสร้างความเข้าใจให้แก่ผู้ฟังให้มีความเข้าใจมากยิ่งขึ้นของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ละความรักที่เกิดขึ้นมา ต้องการฟังเพลงไม่ใช่การฟังเพื่อเกิดความไพเราะเพียงอย่างเดียว การฟังเพลงในแต่ละครั้งเนื้อหาที่เกิดขึ้นมาหรือเนื้อหาที่ผู้แต่งขึ้นมา ตรงความจริงของใครใครหลายๆคน จึงทำให้เมื่อเราฟังเพลงเราเห็นเนื้อเพลงเราได้ดู MV เราเห็นจุดจบของคนที่มีลักษณะแบบนี้ อาจจะทำให้เราทำให้ชีวิตของเรามีตอนจบในความรักอีก 1 รูปแบบก็ได้

เนื้อหามันกินใจและเพลงที่เราหยิบมาในวันนี้ก็คือเพลงที่มีชื่อว่า ถ้าเขาจะรักอยู่เฉยๆเขาก็รัก

ถ้าเขาจะรักอยู่เฉยๆเขาก็รัก

ซึ่งกำลังเป็นเพลงติดชาร์ตประจําสัปดาห์ ของใครหลายๆคนทั้งใน joox และใน YouTube ก็เป็นเพลงที่มีหลายร้อยวิว ก็ถือได้ว่าเพลงนี้ค่อนข้างที่จะประสบความสำเร็จเดี๋ยวเรามาดูที่มาที่ไปของเพลงนี้ชื่อว่าเพลงนี้พูดถึงอะไรและเนื้อหาที่ต้องการสื่อคืออะไร

ถ้าเขาจะรักอยู่เฉยๆเขาก็รัก

ถ้าเขาจะรักอยู่เฉยๆเขาก็รัก เราลองวิเคราะห์กันแบบยังไม่ต้องฟังเพลง ถ้าให้เราทำการวิเคราะห์มันก็น่าจะพูดถึงคนคนนึง และความรักที่เกิดขึ้นความรักจริงๆไม่ต้องพยายาม ถ้าคนเรามีความรู้สึกที่เหมือนกันเรารักกันอีกฝ่ายแทบจะไม่ต้องทำอะไรไม่ต้องพยายามเป็นคนที่ดีที่สุด ไม่ต้องพยายามสรรหาความสุขให้อีกคนไม่ต้องพยายามเปลี่ยนแปลงตัวเองเพราะถ้าคนจะรัก ขอให้ยืนเฉยๆต่อให้นั่งเฉยๆต่อให้ไม่ต้องทำอะไรเลยเขาก็รัก ฉะนั้นความหมายของเพลงนี้ก็คือความรักจริงๆเรามักไม่ต้องพยายามเราไม่ต้องวิ่งหาแล้วเราไม่ต้องเหนื่อย เมื่อเราได้ฟังเพลงนี้เราก็รู้แล้วว่าทำไมเพลงนี้ถึงขึ้นติดชาร์ต ตีด้วยเนื้อหาด้วย MV เสียงของนักร้องที่สื่อออกมามันแสดงถึงความรู้สึกนั้นอย่างชัดเจน ทำให้ผู้ฟังได้เข้าถึงอารมณ์ ฉะนั้นถ้าหากใครที่ยังไม่เคยฟังเพลงถ้าเขาจะรักอยู่เฉยๆเขาก็รัก สามารถทางผ่านทางช่องทาง YouTube joox มิวสิคได้เลย นี้เป็นเพลงที่กำลังติดชาร์ตด้วย

ถ้าเขาจะรักอยู่เฉยๆเขาก็รัก


ก็หวังว่าการฟังเพลงในแต่ละเพลงจะช่วยให้เรามีความสุข ให้เราเข้าใจสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นได้ดีมากขึ้นถ้าชีวิตของเราเหมือนกับในเพลงเราก็สามารถทำให้ตอนจบในชีวิตของเรามันดีมากกว่าใน mv หรือในเนื้อหาเพลงที่เกิดขึ้นได้ สุดท้ายแล้วไม่ว่าจะเป็นอะไรเราสามารถเลือกได้ทุกอย่างที่เกิดขึ้นทุกอย่างที่อยู่ในชีวิตเราเราเลือกได้

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทใหม่และเพลงเก่าที่คิดถึงได้ที่นี่