เพลง Restart เป็นเพลงที่มีนักร้องในวงของRoom 39 ที่เรียกว่ามีความน่าสนใจในเรื่องของเพลงนี้ ที่ทำให้เราได้นึกถึงความรู้สึกที่ดีออกมาจากเสียงเพลง แล้วมีคนฟังมากถึง 77 ล้านวิวเลยทีเดียว ที่ถือว่ามากอยู่พอสมควร ในขณที่พึ่งออกมาในช่วง 2016 ในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา นี่ก็เป็นปี 2020 แล้วที่มีคนต่างให้ความสนใจอยู่เป็นจำนวนมาก โดยมีคนที่ชื่นชอบอยู่ที่ 1 แสน 7 หมื่นคนเลยทีเดียว ที่มีคนกดไม่ชอบอยู่เพียงแค่ 4 พันคนเท่านั้นเอง โดยทำให้คนที่ฟังนั้นรู้สึกถึงความเป็นจริงที่เราเกิดขึ้นในชีวิต ที่ฟังแล้วจะรู้สึกอินตามไปด้วย

 

เพลง Restart ในความหมายของเพลงที่เราต้องเข้าใจชีวิตมากขึ้น

เพลง Restart

เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความผิดในเรื่องของความรักที่มันผิดไปแล้ว อยากที่จะขอโอกาสกลับมารักกันใหม่ ที่รู้สึกว่ามันไม่มีใครที่จะสามารถแทนเธอคนนี้ได้แล้ว อยากที่จะกลับมารักกันในแบบเดิม อยากที่จะเริ่มต้นใหม่ให้ทุกอย่างมันดีมากกว่าเดิม เพียงแค่ขอโอกาสเท่านั้นเอง ในสิ่งที่เรียกว่าเรานั้นทำผิดพลาดไปแล้วนั่นเอง อยากที่จะขอโอกาสในส่วนนี้ จะพยายามปรับปรุงตัวให้มันดีกสว่าเดิมให้ได้ และไม่กลับไปทำแบบเดิมแล้ว ได้แต่คิดถึงในเรื่องของความหลังที่ผู้หญิงคนนี้นั่นดีที่สุดแล้ว ถ้ารักกันอยู่ก็มาเริ่มกันใหม่ไม่เสียหาย เพียงแค่คิดเหมือนกันเท่านั้น

 

เพลง Restartช่วยให้เรามีข้อคิดอะไรที่ได้จากกับเพลงนี้

เพลง Restart

เราควรที่จะดูแลคนรักให้ดีที่สุด พยายามที่จะทำข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นให้น้อยที่สุด เพื่อที่ความรักที่สวยงามและความผิดพลาดที่มันจะไม่เกิดขึ้นแล้ว เพื่อความสัมพันธ์ให้มันยาวนานกว่าเดิม ดีกว่าปั่นทอนหัวใจของกันและกันอยู่แบบนี้ จะทำให้ชีวิตคู่มีความสุข

เพลง Restart
เพลง Restartเป็นความรู้สึกที่เรียกว่ามีความรักในรูปแบบที่อยากจะเริ่มต้นใหม่กับคนที่เรารัก ซึ่งขอโอกาสในเรื่องที่จะกลับไป แต่เชื่อว่าหลายคนก็เจอปัญหานี้อยู่ อยากให้ลองกลับไปฟังเพลงนี้อยู่นะคะ เชื่อว่าทุกคนจะชื่นชอบแน่นอน

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง