เพลงมือลั่น เป็นเพลงที่เรียกว่าทำให้คนที่ฟังนั้นมีความสุขและอารมณ์ที่ดีตามไปด้วย ที่มีแจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก เป็นคนที่ได้ร้องเพลงนี้ขึ้นมา ซึ่งเป็นทั้งนักแสดงที่มีชื่อเสียง ที่ทำให้มีความโดดเด่นในเรื่องของเพลงนี้ ที่มีคนฟังอยูที่ 268 ล้านคนเลยด้วยซ้ำที่เรียกว่าเป็นยอดคนที่ฟังอย่างมากในตอนนี้ โดยมีการออกเพลงนี้มาตั้งแต่ปี 2017 ซี่งผลตอบรับที่ออกมานั้นดีเกิดคาดมาโดยตลอด เพราะในเรื่องของการร้องเพลงที่มีความเป็นเอกลักษณ์อย่างมาก มีคนกดไลค์9แสนคน แล้วมีคนที่ไม่ชอบอยู่แค่ห้าหมื่นกว่าคนเท่านั้น

 

เพลงมือลั่น มีการส่งอารมณ์ความรู้สึกได้ดีแค่ไหนกัน

เพลงมือลั่น

เป็นความรู้สึกที่สามารถทำให้คนที่ฟังแล้วรู้สึกคิดตามไปอย่างมาก ในเรื่องของความเจ็บช้ำในเรื่องหัวใจที่มันเจ็บ ที่ไม่เคยนอกใจเธอเลยด้วยซ้ำ ที่รักมากหวงมาก ถึงแม้ว่าจะนอกใจก็ยังที่จะรักอยู่ไม่เคยคิดที่จะเปลี่ยนไปเลยทีเดียว ที่โดนหลอกมาโดยตลอด ทุ่มสุดตัวมาโดยตลอดเลยด้วยซ้ำ ทั้งๆที่เราก็เต็มที่กับความรักแต่มาหรอกเราให้มันเจ็บปวดใจ ที่ทำมทุกอย่างไปก็เพราะรักทั้งนั้น

 

เพลงมือลั่นเป็นเพลงที่มี mv ค่อนข้างรุนแรงจริงหรอ

เพลงมือลั่น

เป็นเพลงที่เรียกว่าถ้าหากว่ามีคนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีต้องได้รับคำแนะนำ เนื่องจากว่ามีวิดีโอที่เกิดในบางช่วงที่ทำให้เกิดความไม่เหมาะสม แต่ถ้าหากว่าเราใช้วิจารณญาณในการที่เรารับชมแล้ว จะทำให้เราได้ข้อคิดที่ได้จากเพลงนี้อย่างมาก 

 

เพลงมือลั่นนั่นช่วยสอนและให้แง่คิดกับเราอย่างไรบ้าง

เพลงมือลั่น

ในเรื่องของแง่คิดที่เราได้จากเพลงนี้คือความรู้สึกที่เราทุ่มให้กับคนที่ไม่จริงใจจนสุดตัว จนทำให้เกิดความผิดหวังกลับมา ที่มีทั้งความเจ็บปวดร้าว ไม่ว่าต่อไปจะทำอะไรเราต้องใช้สติและอย่าหลงรักใครจนเกินตัว จนไม่ลืมหูลืมตาเลยมันจะเป็นผลที่ไม่ดีเลย

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง