เพลงบอกตัวเอง คือบทเพลงที่เคยมีแฟนเพลงติดตามและชื่นชอบอย่างมากมายเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็น ช่วงวัยไหนๆก็ชอบที่จะฟังเพลงนี้ เพราะเป็นเพลงที่มีความหมายดีมาก ทั้งนี้ยังมีผู้รับฟังอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ซึ่งในปัจจุบันนี้นั้นมียอกการฟังอยู่ที่ 187 ล้านครั้งอีกด้วย บอกได้เลยครับว่าต้องเป็นเพลงที่โดนใจทุกๆคนจริงๆ

 

เพลงบอกตัวเอง กับการถ่ายทอดทางอารมณ์ของเพลงที่ดีเยี่ยม

เพลงบอกตัวเอง

ซึ่งการถ่ายทอดอารมณ์ของเพลงนี้นั้นทำออกมาได้เป็นอย่างดีเลยจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นการส่งอารมณ์ทางการร้องเพลง และการแสดงของนักแสดง mv นั่นเอง ทำให้เรานั้นสามารถรับรู้และเข้าใจความรู้สึกของการสูญเสียบางสิ่งบางอย่างได้มากเลยจริงๆ ซึ่งถือได้เลยว่าเพลงนี้นั้น มีคุณภาพทั้งเสียงร้องและนักแสดงมากจริงๆ อีกทั้งทำนองของดนตรีที่ส่งออกมาให้เข้ากันเสียงร้องเป็นอย่างมาก สามารถทำให้เรานั้นร้องไห้ตามกันได้เลยทีเดียว

 

เมื่อเราฟังเพลงบอกตัวเองแล้วนั้นทำให้เรารู้สึกอย่างไร

เพลงบอกตัวเอง

ทำให้เรารู้ถึงความเสียใจที่เกิดขึ้นในเพลงนี้ ทั้งยังทำให้เรารู้ว่าการที่อยู่คนเดียวมันเป็นอย่างไรควรที่จะทำอย่างไรต่อ แถมยังทำให้รู้สึกสงสารคนที่เจอเหตุการณ์แบบนี้ ไม่ว่าใครก็ไม่อยากที่จะต้องเจอกับสิ่งแบบนี้โดยที่ไม่ได้ตั้งตัว 

 

เพลงบอกตัวเองนั้นช่วยสอนและให้แง่คิดไปปรับใช้ในชีวิตเราอย่างไรบ้าง

เพลงบอกตัวเอง

เพลงนี้ทำให้คิดได้หลายอย่างมากๆ เช่นการที่ทำอะไรไม่ควรประมาทเพราะอาจจะส่งผลต่อชีวิตและของใครก็ได้ ควรทำอะไรให้มีความระมัดระวังให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ สอนให้เรานั้นเรียนรู้ว่าการอยู่คนเดียเป็นอย่างไร ควรที่จะเดินต่อไปเพื่อวันที่ดีกว่าเพราะชีวิตไม่มีอะไรที่แน่นอนและเป็นของเราอยู่แล้วนั่นเอง 

 

ท้ายนี้หากท่านใดที่ยังไม่เคยรับฟังเพลงนี้ก็สามารถหารับฟังกันได้ เพราะเป็นเพลงที่มีความหมายโดนใจแถมยังช่วยให้เรารู้สึกและไม่ประมาทกับการใช้ชีวิตอย่างแน่นอน อีกทั้งยังเป็นบทเพลงที่กินใจเราได้อย่างง่ายดายจริงๆ

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง