เพลงนอกจากชื่อฉัน คือบทเพลงที่มีความนิยมมาจากแฟนเพลงอย่างหลากหลาย โดยเนื้อหาของเพลงนั้นแฟนเพลงฟังแล้วรู้สึกชอบก็เป็นไปได้ว่าจะต้องมีการฟังซ้ำๆไปมาอย่างแน่นอน และในล่าสุดเพลงนี้นั้นมียอดการฟังในโซเซียลกว่า 200 ล้านครั้งเลยทีเดียว นับได้ว่าเป็นเพลงที่จะต้องมีคุณภาพและเนื้อหาโดนใจถึงมีคนชอบฟังมากขนาดนี้

 

เพลงนอกจากชื่อฉัน นั้นเป็นเพลงเศร้าที่ทำให้เราเสียน้ำตาอย่างง่ายดาย

เพลงนอกจากชื่อฉัน

คือบทเพลงที่ใครหลายคนนั้นรู้สึกได้เลยว่าเหมาะสมกับคนที่กำลังอกหักอย่างมาก เพราะเพลงนี้มีเนื้อหาที่เศร้ามากจริงๆ มีความน้อยใจและละเลยอยู่ในเพลงอีกด้วย เมื่อคนที่อกหักมานั้นทำการรับฟังเพลงนี้ก็จะต้องร้องไห้ได้อย่างง่ายดายจริงๆ ขนาดคนที่ไม่ได้อกหักเมื่อฟังแล้วนั้นยังสามารถรับรู้ได้ถึงความเศร้าและบางคนถึงขนาดเสียใจเป็นอย่างมากเพราะอินกับเพลงเพลงนี้ เป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่มีการส่งอารมณ์ออกมาได้อย่างสุดยอด

 

บทเพลงนอกจากชื่อฉัน มอบความหมายต่างๆให้แก่เรา

เพลงนอกจากชื่อฉัน

ควาหมายในเพลงนี้มีมากมายจริงๆโดยทั้งนี้นั้นมีความหมายทำนองว่า เธอเคยจำอะไรที่เกี่ยวกับฉันได้บ้างหรือป่าว สิ่งที่ไม่ใช่ชื่อของฉันเธอจำบ้างได้ไหม ในแววตาที่เธอมองฉันนั้นเป็นเหมือนเดิมหรือไม่ ช่วยหันมาใส่ใจกันหน่อยได้ไหม ซึ่งจากที่เราฟังเพลงนี้ไปแล้วนั้นทำให้เราได้คิดทบทวนในชีวิตของเราได้อย่างมากมายจริงๆ

 

เมื่อเราฟังเพลงนอกจากชื่อฉัน แล้วนำไปเปรียบเทียบกันชีวิตตัวเองทำให้เรานั้นคิดอะไรได้มากน้อยแค่ไหน

เพลงนอกจากชื่อฉัน

เมื่อเราฟังแล้วมามองที่ตัวของเราเองนั้น อาจจะทำให้เราสำนึกได้ว่าอะไรที่ดีกับเราที่สุดและเรามีความสำคัญกับใครมากที่สุด ก็ควรที่จะไม่มองผ่านคนคนนั้นที่คอยเป็นห่วงเรา อีกทั้งยังควรที่ที่จะดูแลความรู้สึกของกันและกันให้มากๆ จะได้ไม่มีใครที่จะต้องเสียใจ ทั้งนี้ยังสามารถทำให้เรานั้นอยู่กับคนที่เรารักได้อย่างมากความสุขอีกด้วยนั่นเอง

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง