ดวงใจ นี้เป็นเพลงของศิลปินที่มีความเป็นตัวเองสูงมากๆ และก็มีน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ยากที่จะหาใครเหมือนได้ ซึ่งน้าเสียงของนักร้องคนนี้นั้นมีความไพเราะและมีเนื้อเสียงที่ทรงพลังเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งเพลงนี้ก็ได้รับความนิยมจากแฟนเพลงของเขามากด้วย ซึ่งในปัจจุบันนี้เพลงเพลงนี้นั่นก็มียอดผู้รับชมและยอดผู้ฟังกว่า 20 กว่าล้านวิวอีกด้วยโดยรวมทั้ง 2 เวอร์ชั่นแล้วทั้งแบบมี mv และไม่มีนั่นเองถือได้ว่าเป็นเพลงที่มีความนิยมและโด่งดังในระดับหนึ่งเลยทีเดียว

 

ดวงใจ ทำนองของเพลงและเสียงดนตรีอันไพเราะ

ดวงใจ

ว่าด้วยเรื่องทำนองของเพลงนี้นั่นทำออกมาได้เป็นอย่างดี ซึ่งทำนองเป็นแบบฟังได้เรื่อยๆถึงแม้จะเป็นรักที่ออกแนวเศร้าแต่ก็ยังมีความหวังดีอยู่ในเพลงนี้อีกด้วย ทำให้เราได้รับรู้ความรู้สึกของเพลงที่มีความแตกต่างของเนื้อร้องได้อย่างชัดเจน ทำนองเมื่อฟังแล้วจะรู้สึกว่าฟังได้อย่างไม่มีเบื่ออีกด้วยสามารถทำให้เราเปิดวนซ้ำแล้วซ้ำอีกแน่นอน

 

บทเพลงดวงใจ ของ ปาล์มมี่นั้นมีการถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างสุดยอด

ดวงใจ

เป็นที่รับรู้กันดีอยู่แล้ว่านักร้องท่านนี้ขึ้นชื่อเรื่องด้านการแสดงอารมณ์ได้เป็นอย่างดี ซึ่งเสียงที่ใช้ร้องเพลงนี้เป็นเสียงที่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง เมื่อฟังไปแล้วนั้นยังไงก็ต้องติดหูเพราะเนื้อเรื่องที่มีความรื่นหูและฟังแล้วรู้สึกสบายเป็นอย่างมาก

 

เพลงดวงใจ สอนและให้แง่คิดกับเราได้อย่างไร

ดวงใจ

ดวงใจของเรานั้นมีแค่ดวงเดียวควรที่จะรักใครสักคนนั้นให้จริงใจและมีความจริงจังใส่ใจกันและกันให้มากๆ ควรทำดีต่อกันเมื่ออยู่ด้วยกันและในเมื่อมีเหตุการณ์ที่ทำให้เราพลาดจากกันแล้วนั้นก็ยังรัก แบบรักโดยไม่มีเงื่อนไขถึงแม้ว่าจะไม่ได้ครอบครองใจเหมือนเมื่อก่อนแล้วก็ตาม

โดยทั้งหมดนี้นั้นท่านสามารถไปหารับชมและรับฟังการได้หลากหลายช่องทางเลยทีเดียว มั่นใจได้เลยว่าท่านนั้นจะพบกับบทเพลงอันไพเราะและมีความงดงามของเสียงดนตรีอาจจะทำให้คุณหลงรักเพลงนี้ได้โดยไม่รู้ตัวอีกด้วย

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง