เอาใจคนอกหักกับ 3 เพลงเศร้า เอาใจคนอกหัก เศร้าแค่ไหนชีวิตเราก็ต้องเดินต่อไป ไม่ว่าจะอกหัก รักคุด ช้ำใจขนาดเราก็ทำอะไรไม่ได้ใช่มั้ยละคะ ถ้าอย่างนั้นแล้วไหนๆมันก็เจ็บขนาดนี้เราก็เอาให้มันสุดๆกันไปเลยค่ะ ปลดปล่อยมันออกไป ร้องไห้ออกมา เอาทุกสิ่งทุกอย่างทิ้งไปแล้วมาเริ่มกันใหม่ และเพื่อการบิ้วอารมณ์นั้นเราก็ต้องฟังเพลงเศร้าๆเพลงเจ็บๆใช่มั้ยละคะ ถ้าอย่างนั้นเพื่อนๆก็มาถูกทางแล้วละค่ะ เพราะวันนี้เพลงเศร้าที่เราจะมาแนะนำเพื่อนๆนั้นเรียกได้ว่าแต่ละเพลงเป็นเพลงเศร้าที่เศร้าแบบสุดๆ

ซึ่งจะมี เพลงเศร้า อะไรกันบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ

เพลงเศร้า

1.ยังไม่รู้

ยังไม่รู้ จากวง Better Weather นักร้องสายอินดี้ที่มีเพลงฮิตมากมายออกมาให้เราได้ฟังกัน ซึ่งสำหรับเพลงเศร้าอย่างเพลงยังไม่รู้นี้ก็เป็นเพลงเศร้าที่คนอกหักต้องหาฟังให้ได้ โดยเนื้อเพลงจะเป็นการเล่าถึงตอนที่เราไม่มีคนรักข้างกายแล้ว เป็นการที่เราไม่เหลือใคร เนื้อเพลงพรรณนาถึงความเจ็บปวด เวลาที่เดินอย่างช้าช้า ต้องทนอยู่กับความเดียวดาย อีกทั้งดนตรีและจังหวะเพลงที่กินใจสุดๆ เรียกได้ว่าเป็นเพลงเศร้าที่คนเศร้าต้องฟังเลยนะคะ

เพลงเศร้า

2.ลบไม่ได้ช่วยให้ลืม

เพลงยอดนิยมและกำลังเป็นกระแสอย่างมากจากนักร้องเสียงหวาน อิ้งค์ วรันธร เพลงเศร้าบอกถึงเรื่องราวที่เราไม่อาจลบไปจากใจได้หากเรายังรักเค้าอยู่ เนื้อเพลงกัดกินใจกับทำนองชวนให้ใจชา อีกทั้งMVที่ทำออกมาให้ชวนคิด เป็นเพลงที่ทำออกมาราวกับว่าทำเอาใจคนอกหัก หรือคนที่กำลังเศร้ามากๆ เพื่อนๆที่กำลังเฮิร์ทจึงต้องห้ามพลาดเพลงนี้เลยนะคะ

เพลงเศร้า

3.ความรัก

เพลงเศร้าเอาใจคนอกหักเพลงเก่านี้จากศิลปินแห่งชาติ BodySlam เนื้อเพลงเกี่ยวกับความรักที่ทำให้เราเจ็บช้ำหัวใจ แต่ถึงความรักมันจะทำให้เราเจ็บปวดแต่ชีวิตเราก็ต้องเดินต่อไป และเนื้อเพลงยังสื่ออีกว่าเราเคยรักเขาอย่างไรเราก็ยังรักอยู่อย่างนั้น เป็นเพลงอกหักที่มีการปลอบใจตัวเองแต่ก็แอบloser แถมเนื้อเพลงยังโดนใจคนอกหักอีกด้วย เรียกได้ว่าคนอกหักที่ฟังเพลงนี้ต้องแอบน้ำตาซึมการบ้างนะคะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ชาวอกหักทั้งหลาย เนื้อเพลงแต่ละเพลงเศร้าโดนใจใช่มั้ยละคะ ขอบอกเลยค่ะว่าหากใครที่กำลังอกหักถ้าหากได้ฟังเพลงเหล่านี้แล้วละก็ต้องมีร้องไห้กันบ้างแน่นอน แต่ถึงเราจะเศร้าอย่างไรก็อย่าลืมที่กลับมาเริ่มใหม่กันนะคะ เพราะชีวิตเรายังต้องเกินต่อไป สำหรับวันนี้สวัสดีค่ะ

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทใหม่และเพลงเก่าที่คิดถึงได้ที่นี่