ความเงียบที่ดังที่สุด เป็นบทเพลงที่มีความไพเราะและเป็นเพลงที่ทำให้แฟนเพลงชอบเป็นอย่างมาก และในเนื้อหาของเพลงนั้นมีความตรงในกลับชีวิตของคนบ้างคน จึงทำให้ทีอารมณ์ร่วมกับเพลงได้อย่างมาก และเพลงนี้นั้นมี mv และการแสดงอารมณ์ที่ทำให้ผู้ฟังเข้าถึงได้จึงเป็นเหตุที่ทำให้มีผู้ที่ชื่นชอบและนิยมฟังเป็นอย่างแพร่หลาย ในตอนนี้เพลงนี้นั้นมียอดผู้ฟังมากกว่า 100 ล้านครั้งเลยทีเดียว

 

เพลง ความเงียบที่ดังที่สุด นั้นนักร้องมีการถ่ายทอดอารมณ์ออกมาอย่างดีเยี่ยม

ความเงียบที่ดังที่สุด

นักร้องวงนี้นั้นหลายคนก็รับรู้กันอยู่แล้วครับว่าเป็นว่าที่มีคุณภาพสูงเป็นอย่างสูง ซึ่งวงนี้ก็มีบทเพลงที่เราทุกคนนั้นรู้จักเป็นอย่างดี และในการถ่ายทอดอารมณ์เพลงของเพลงนี้นั้นมีความรู้สึกที่สามารถถ่ายทอดผ่านเสียงร้องออกมาได้เป็นอย่างดีจริงๆ บ้างท่อนนั้นมีเนื้อหาที่ส่งออกมาจนทำให้เรานั้นน้ำตาไหลออกมาเลยอีกด้วย

 

ความเงียบที่ดังที่สุดเป็นเพลงที่มีความหมายที่มีความเศร้าและไม่สมหวัง

ความเงียบที่ดังที่สุด

ความหมายของเพลงนี้นั้นทำให้เรารู้สึกสงสารและบางคนนั้นทำให้สามารถมองภาพแล้วเห็นตัวเอง เพราะเนื้อหาของเพลงนี้เกี่ยวกับเพื่อนที่มีความสนิทกันมากแต่มีหนึ่งคนที่คิดเกินเพื่อนไป และสารที่ส่งมาถึงเรานั้นทำให้เรารับรู้ได้เลยครับว่ามีความเศร้าและแถมยังรู้ได้ถึงความเสียใจที่ไม่อาจเรียกร้องอะไรได้เลย 

 

ความเงียบที่ดังที่สุดนั้นสอนและให้แง่คิดอะไรได้หลายอย่างจริงๆ

ความเงียบที่ดังที่สุด

เมื่อเราได้ฟังเพลงนี้กันแล้วนั้นก็ได้ข้อคิดที่จะทำให้เราปรับใช้ในชีวิตของเราได้อย่างหลากหลายจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นการที่เราควรจะซื่อสัตย์กับความรู้สึกของตัวเองและควรที่จะเชื่อใจเพื่อนที่เรารัก ไม่ควรที่จะคิดเกินเลยแต่อย่างใด แต่ถ้าเกิดเหตุการณ์เหมือนในเพลงก็ต้องทำใจไปเลยครึ่งหนึ่งหรือไม่ก็รอจังหวะที่แน่ใจว่าเขาคิดเหมือนกับเราจากนั้นก็บอกความรู้สึกที่มีออกไปให้หมด และต้องยอมรับความจริงให้ได้ด้วย

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง