เพลง อยู่ต่อเลยได้ไหม นั้นเป็นเพลงของผู้ชายคนหนึ่งที่ไม่ได้วิเศษอะไรแต่เขามีใจรักในเสียงดนตรี เมื่อประมาณ 8 ปีที่แล้วนักร้องที่ชื่อว่า สิงโตนำโชค ได้สร้างบทเพลงที่ทำให้ติดหูคนไทยได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งสามารถสร้างชื่อเสียงและทำให้เขาโด่งดังเป็นที่รู้จักมากขึ้น เพลงนี้นั้นในตอนนี้มียอดการฟังมากกว่า 50 ล้านครั้งแล้ว บอกได้เลยว่าเป็นอะไรที่มีความวิเศษเป็นอย่างมากเลยจริงๆ

 

เพลง อยู่ต่อเลยได้ไหม สิงโตส่งอารมณ์ออกมาถึงผู้ฟังออกมาได้เป็นอย่างดี

อยู่ต่อเลยได้ไหม

ด้วยเสียงที่ร้องออกมาให้เราฟังนั้นเป็นเสียงที่มีความไพเราะฟังแล้วรู้สึกสบายใจ อีกทั้งแนวเพลงยังเป็นแนวรักที่มีความหวังจึงทำให้เพลงนี้นั้นเป็นที่นิยมกันมาก การส่งอารมณ์มาถึงผู้ฟังได้เป็นอย่างดีจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ผู้ฟังนั้นอินไปกับเพลงตามได้อย่างง่ายๆ

 

อยู่ต่อเลยได้ไหมบทเพลงที่สามารถครองใจใครหลายๆคนได้

อยู่ต่อเลยได้ไหม

เชื่อได้เลยครับว่าจากวันนั้นจนถึงวันนี้เพลงนี้ยังตราตรึงอยู่ในใจของใครหลายๆคนได้เป็นอย่างดีเพราะเพลงนี้นั้นมีคุณภาพทั้งเสียงและนักร้องผู้ขับร้องอย่างมาก อีกทั้งยังมีทำนองที่ติดฟังง่ายเมื่อฟังแล้วสามารถร้องตามได้เลย เมื่อฟังแล้วก็ต้องวนกลับมาฟังซ้ำอย่างแน่นอน และด้วยทั้งหมดนั้นเพลงนี้จึงสามารถเข้าไปอยู่ในใจและครองใจใครหลายๆคนได้นั้นเอง

 

ท เพลงอยู่ต่อเลยได้ไหม ของสิงโตช่วยให้เรามีแง่คิดการใช้ชีวิตเพิ่มขึ้นหรือไม่

อยู่ต่อเลยได้ไหม

การที่ได้อยู่กับคนที่เรารักหรือชอบนั้นจะทำให้เรามีความสุขเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งการที่เราได้อยู่ใกล้ๆกับคนที่เรารักนั้นก็อยากที่จะให้อยู่ไปนานๆ แต่ความเป็นจริงก็ต้องขึ้นอยู่กับตัวของคนที่เราชอบว่าเขาจะอยู่กับเราหรือไม่ ทั้งนี้เราก็ไม่ผิดที่จะยกใจให้ใครสักคนอย่าไปปิดกลั้นความรู้สึกของตัวเอง

 

ท้ายนี้ถ้าท่านไหนยังไม่เคยฟังเพลงที่สุดแสนจะเพาะแบบนี้นั้นท่านก็สามารถไปหารับฟังได้เลยท่านจะพบกับบทเพลงที่มีความสวยงามและได้รับการถ่ายทอดอารมณ์เพลงได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง