เพลงคิด(แต่ไม่)ถึง เป็นเพลงที่ออกมาในช่วงของเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ในปี 2020 ซึ่งเป็นอัลบั้มที่มีกระแสตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก จากนักร้องในวง Tilly Birds ซึ่งเป็นเพลงที่แสดงออกมาในเรื่องของความรักและแง่คิดเป็นอย่างมาก ในเรื่องของมุมมองความรักของทั้งสองฝ่าย มีคนฟังมากถึง 80 ล้านกว่าคน มีคนที่ชื่นชอบโยการกดไลค์เป็นจำนวน 3แสนกว่าคน ที่ไม่ชอบประมาณที่8พันกว่าคน นับว่าเป็นยอดที่น่าประทับใจและมีความชื่นใจ ส่งผลต่อนักร้องเป็นอย่างมาก ที่อยากให้มีการทำผลงานขึ้นมาใหม่อยู่เรื่อย ยังมีการถ่ายทอดความรู้สึกผ่านทางเอ็มวีได้อย่างชัดเจนมาก ที่รับรองได้ว่าจะต้องดูซ้ำอยู่บ่อยครั้ง

 

เพลงคิด(แต่ไม่)ถึกับเนื้อหาที่แปลออกมาได้อย่างลึกซึ้ง

เพลงคิด(แต่ไม่)ถึง

ในส่วนของความหมายเพลงนั้น เป็นเรื่องของความรู้สึกของทั้งสองคนที่แสดงกันออกมา โดยมีอีกคนที่รู้สึกว่าอีกฝ่ายมีการเปลี่ยนไปจนเห็นได้ชัด จนถึงขั้นที่เลิกลากันไป มันเป็นความรู้สึกที่ไม่เหมือนเมื่อก่อนแล้ว ก็ได้แต่ตั้งข้อสงสัยว่าทำไมถึงเปลี่ยนไป คิดถึงอยู่ฝ่ายเดียว ความคิดถึงมันไม่เท่ากัน ต่อให้คิดแค่ไหนอีกฝ่ายก็ไม่รับรู้เลยด้วยซ้ำเพราะเขาไม่ได้คิดแบบเดียวกับเราแล้ว สุดท้ายแล้วมันก็ไม่สามารถที่จะไปต่อได้ในความสัมพันธ์นี้

เพลงคิด(แต่ไม่)ถึงเมื่อฟังแล้วสามารถมาปรับใช้ได้ในชีวิตจริงหรือไม่

เพลงคิด(แต่ไม่)ถึง

การที่เราฟังเพลงนี้แล้ว เชื่อว่าหลายคนต้องได้แง่คิดอย่างมาก ในเรื่องของการใช้ชีวิตในเรื่องความรัก ที่มีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอด ตัวของเราเองก็อย่าไปจมแต่อดีตมาก เพราะเขาอาจจะไม่ได้คิดแบบเดียวกับเราแล้ว อย่าไปจมปักกับความรักที่เขาไม่เห็นค่าเราแล้ว

เพลงคิด(แต่ไม่)ถึง
เพลงคิด(แต่ไม่)ถึงอย่างที่เห็นกันมาแล้วว่าเพลงนี้มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง เป็นสิ่งที่เราเชื่อว่าหลายคนต้องชื่นชอบและเคยฟังกันมาบ้างแล้ว เพราะเป็นเพลงที่ดังมากในวงการในตอนนั้นมาจนถึงตอนนี้ ถ้าหากว่าคิดถึงใครสักคนลองมาฟังเพลงนี้กันค่ะ

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และบทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง