เพลงให้เคอรี่มาส่งได้บ่ เป็นบทเพลงของนักร้องลูกทุ่งสาวอินดี้ เบล นิภาดา ที่โด่งดังในขณะนี้ และได้รับการตอบรับจากแฟนคลับเป็นอย่างดี เมื่อมีการปล่อยบทเพลงดังกล่าวออกมา ในวันที่ 13 มิถุนายน 2562 และมียอดผุ้เข้าชมในปัจจุบันถึง 199 ล้าน View เลยที่เดียว อีกทั้งยังกระแสการ Cover เพลงให้เคอรี่มาส่งได้บ่ เป็นจำนวนมากในโลกออนไลน์ เช่น ช่องทาง Facebook Youtube เป็นต้น

การบรรยายเรื่องราวของ เพลงให้เคอรี่มาส่งได้บ่ ผ่าน MV

เพลงให้เคอรี่มาส่งได้บ่

โดยใน MV เพลงให้เคอรี่มาส่งได้บ่ ได้มีการบรรยาย เนื้อหาเพลงให้เคอรี่มาส่งได้บ่ ไว้อย่างน่าสนใจ เพราะมีการดึงกระแสของสังคมปัจจุบันที่มีการสั่งของในระบบออนไลน์มากขึ้นทุกวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับบริษัทเคอรี่ จนได้นำมาทำเป็นบทเพลงเปรียบเทียบความหมาย ซึ่งใน MV ได้ถ่ายทอดถึงการขนส่งของเคอรี่ที่มีทุกรูปแบบ รวดเร็วทันใจ

เพลงให้เคอรี่มาส่งได้บ่

อีกทั้งพระเอก MV เป็นคนส่งของบริษัทเคอรี่ จึงได้มีการพูดว่าอยากได้แฟนแบบคนส่งของเคอรี่ ให้ทางบริษัทเคอรี่มาส่งของเป็นพระเอกแทนได้ไหม เปรียบกับอยากได้แฟน ให้เคอรี่มาส่งเหมือนที่ส่งของได้ไหม จะได้รวดเร็ว ทันใจ และมีคุณภาพ เป็นบทเพลงสายเต้นที่สนุกและแอบแฝงไปด้วยความน่ารัก

จุดเด่นของเพลงให้เคอรี่มาส่งได้บ่

เพลงให้เคอรี่มาส่งได้บ่

ผลงานเพลงให้เคอรี่มาส่งได้บ่ ที่ได้ถ่ายทอด เนื้อหาเพลงให้เคอรี่มาส่งได้บ่ ผ่านนักร้องสาว เบลล์ นิภาดา ทำให้เพลงมีความไพเราะ เสียงร้องหน้าฟัง และเนื้อหา โดย MV มีความโดดเด่น คือ

  • การเข้าใจความหมายของเพลงได้ง่าย เนื้องจากทุกคนในสังคมรู้จักการขนส่งของบริษัทเคอรี่ ที่สะดวกรวดเร็วทันใจ ทำให้ตีความหมายของเพลงได้ง่ายดาย
  • MV เพลงถ่ายทอดเนื้อหาของเพลงออกมาได้ชัดเจน ทั้งนางเอกที่แสดงออกว่าอยากได้พระเอกมาเป็นแฟน ขยันสั่งของออนไลน์เพื่อที่จะให้พระเอกมาส่งของให้ ทำให้เห็นกลยุทธ์การจีบของนางเอก           ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง