ชีวิตเธอดีอยู่แล้ว บทเพลงแห่งความรักที่ไม่สมหวังและมีความเศร้าในเนื้อเพลงอย่างมาก แต่กลับมีความไพเราะและโดนใจวัยรุ่นได้อย่างมากมายเลยทีเดียว ซึ่งเสียงของนักร้องนำนั้นเป็นเสียงที่ฟังแล้วสบายหูน่าแปลกใจอย่างมากที่เป็นเพลงเศร้าแต่เรากลับชอบทำนองเพลง อาจเป็นไปได้ว่าทำนองของเพลงนั้นมีความโด่ดเด่นอยู่จึงทำให้ไม่ค่อยรู้สึกเศร้ามากเพียงใด

 

ชีวิตเธอดีอยู่แล้ว คือบทเพลงที่มีความหมายสะท้อนแก่คนขี้น้อยใจและยอมรับความจริง

 

เชื่อว่าหลายคนนั้นเป็นคนที่ขี้น้อยใจเป็นอย่างมากจึงทำให้เมื่อได้รับฟังเพลงนี้แล้วนั้น ทำให้รู้สึกว่าตัวเราเองเหมือนกับเนื้อหาของเพลงเป็นอย่างมาก ซึ่งบทเพลงจะมีท่อนที่ทำให้รู้สึกและเข้าถึงมากๆคือ บอกกับตัวเองว่าเธอไม่ต้องการเพราะเธอมีคนที่สามรถดูแลได้ดีกว่าฉัน ในวันนั้นฉันคิดไปเองว่าเรารักกัน ในท่อนนี้นั้นเชื่อเลยว่าน้ำตาแตกกันอย่างแน่นอน เพราะสามารถถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกมาถึงผู้ฟังได้ดี

ชีวิตเธอดีอยู่แล้ว

เพลงชีวิตเธอดีอยู่แล้วนั้นสอนหลายๆอย่างให้แก่เราได้ดีเลยทีเดียว

สอนให้เรานั้นรักตัวเองเพราะถ้ารักตัวเองไม่เป็นก็จะไม่สามารถรู้จักคำว่ารักอย่างแท้จริง สอนให้เราได้รับรู้ความเป็นไปของชีวิตไม่ความที่จะคิดไปเองในบ้างเรื่องเพราะอาจส่งงผลไม่ดีมาถึงเราได้  อีกทั้งยังทำให้เราคิดได้ในเนื้อเพลงก็มีหลายท่อนที่สอน ถ้าฟังกันดีๆรับรองได้ว่าจะสามารถช่วยให้ชีวิตเรานั้นเปลี่ยนได้เลย

เมื่อฟังเพลงชีวิตเธอดีอยู่แล้วสิ่งที่รู้สึกได้ดีเลย

เมื่อเราได้รองฟังนั้นก็จะรู้ว่าเนื้อหาของเพลงนั้นมีความเศร้าและอาจจะย้ำติดตรึงใจเรา จนทำให้เรามีความรู้สึกเข้ามาได้อย่างหลากหลาย สิ่งที่ได้รับมาทั้งหมดนี้เป็นที่เรารับรู้ได้เลยครับว่าเพลงนั้นสอนแง่ส่งสารมาแก่เราได้อย่างไม่มีข้อบกพร่อง

 

ท้ายนี้ท่านที่ยังไม่เคยฟังเพลงก็สามารถไปหาฟังกันได้ง่ายมากๆ อย่ากลืมไปหารับฟังกันนะครับเพราะท่านจะรับรู้และเข้าใจอะไรได้หลายอย่างเลยด้วย

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และบทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง