เล่นของสูง คือเพลงที่เรานั้นได้ยินกันมาทุกยุคตั้งแต่สมัยที่ปล่อยเพลงออกมาใหม่ๆ และคือเพลงที่มีความไพเราะอย่างมาก อีกทั้งเนื้อหาที่มีความกินใจวัยรุ่นทุกคนโดนเด่นเลยคือเรื่องความรักนั่นเองจึงทำให้ใครก็รู้จักและนิยมฟังกันเป็นจำนวนมาก

 

เล่นของสูง บทเพลงที่โด่งดังและนำไปประกอบละคร

เล่นของสูง

ใช้แล้วเพลงนี้นั้นได้ไปเป็นส่วนหนึ่งในละครช่องช่องหนึ่ง จึงเป็นอีกทางที่บทเพลงเพลงนี้ยังคงฮิตและเป้นที่นิยมมากจนถึงปัจจุบันเลยทีเดียว และในอนาคตนั้นก็จะยังคงมีละครหรือภาพยนตร์หลายๆเรื่องจะหยิบจับเพลงนี้ไปใช้ประกอบอีกอย่างแน่นอน

เล่นของสูง

เพลงเล่นของสูงมีความหมายที่กินใจและพลักดันให้สู้

ถึงแม้รู้ว่าทางข้างหน้ามันเสี่ยงหรือว่าคนที่เราชอบจะสูงสักเพียงใด ความรักที่เรามีนั้นมันก็มากจนล้นออกมาถึงขั้นที่จะต้องทำตามที่หัวใจเรารู้สึก มันก็ต้องลองสักครั้งไม่ว่าผลจะออกมาอย่างไรก็ตาม เพราะว่าได้มาเจอเธอแล้วก็จะไม่ยอมให้เธอตกไปเป็นของใคร ซึ่งความหมายแบบนี้และทำนองดนตรีที่มีความสนุกอย่างมากไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีวัยรุ่นจำนวนมากและทุกยุคชอบและหลงไหลกับเพลงนี้

เล่นของสูง

เล่นของสูงเพลงนี้ช่วยให้เราคิดอะไรได้หลายอย่างเลยทีเดียว

เพลงนี้สอนเราหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นการที่ทำให้เรานั้นกล้าที่จะแสดงความรู้สึกที่เรามีต่อใครสักคนจริงๆ กล้าที่จะเสี่ยงให้ทุกๆเรื่อง กล้าที่จะทำในสิ่งที่ใจเราเรียกร้อง ไม่กลัวที่จะผิดหวังเพราะการกลัวการที่ไม่กล้านั้นคือสิ่งที่จะทำให้เราเสียใจมากที่สุด

 

บอกได้เลยครับว่าเพลงนี้คุณก็ควรที่จะไปหาลองฟังกันดูบ้างเผื่อจะตรงกับความเป็นจริงในการใช้ชีวิตของคุณก็ได้ อาจที่จะได้แนวคิดอื่นๆที่ดีๆอีกมากมาย ส่วนท่านได้ที่ชอบดนตรีแนวร็อคมันๆสนุกสนานนั่งโยกนั้นอย่างลืมไปหาลองฟังกันดูนะครับ

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และบทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง