ที่ว่าง บทเพลงที่ในวัยรุ่นสมัยก่อนนั้นชอบและแน่นอนว่าวงดนตรีวงนี้นั้นเป็นวงดนตรีอันดับหนึ่งในใจอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นเสียงร้องอันทรงพลังของนักร้องนำ และทำนองที่สุดแสนจะไพเราะด้วยเอกลักษณ์ของวงและแนวเพลงที่ฮิตอยู่แล้ว ส่งผลให้เพลงนี้ดังเป็นพลุแตกกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเนื้อร้องที่มีความหมายที่กินใจแบบสุดๆ วิธีการถ่ายทอดอารมณ์ที่สุดแสนจะดีงามแล้ว ยังเป็นบทเพลงที่เมื่อแสดงสดก็ไม่สามารถที่จะหาทีติได้แต่อย่างใด

ที่ว่าง เป็นเพลงที่วงดนตรีชื่อดังและผู้ขับร้องนั้นร้องเพราะเป็นอย่างมาก

ที่ว่าง

ร้องได้ไพเราะและผู้ขับร้องนั้นมีการใช้เทคนิคในการร้องได้อย่างเชี่ยวชาญเลยทีเดียว อีกอย่างไม่ว่าจะเป็นการร้องแบบสดๆไม่ปรับแต่งก็สามารถทำให้เราเคลิ้มตามไปในอารมณ์เพลงได้ดีอีกด้วยนั่นเอง ในยุคนั้นเจ้าของบทเพลงนี้ขึ้นชื่อในหลายด้านเป็นอย่างมากโดยเฉพาะเรื่องของการใช้เสียงนั้นเอง

ที่ว่าง

ที่ว่างช่วยให้เราคิดและสามารถนำแง่คิดไปปรับใช้ในชีวิตอย่างไร

การที่เราอยู่ใกล้หรือใช้ชีวิตอยู่กับใครคนนึ่งมากเกินไปนั้น อาจทำให้เขารู้สึกไม่มีพื้นที่ส่วนตัวในการใช้ชีวิตของตัวเองเลย ควรที่จะอยู่ด้วยกันอย่างมีระยะห่างให้เกรียติและไว้ใจซึ่งกันและกัน และควรมีพื้นที่ที่มันสมดุลในการใช้ชีวิต มีเวลาอยู่กับตัวเองบ้างเพื่อที่จะได้ลองทำอะไรใหม่ให้ชีวิตไม่น่าเบื่อ

ที่ว่าง

ท้ายนี้เพลงที่ว่างยังฮิตและเป็นที่รู้จักกันจนถึงช่วงเวลานี้เลยทีเดียว

ใช่แล้วเพราะว่าในตอนนี้แฟนเพลงส่วนใหญ่ก็เริ่มมีอายุพอสมควรแล้วก็ทำให้ สืบทอดมาถึงรุ่นลูกหลานได้อย่างง่ายดายโดยการเปิดให้ฟัง วิธีนี้ยังถือว่าเป็นการปลูกฝังให้เด็กรุ่นใหม่ไม่ลืม และยังคงสามารถเปิดที่จดจำได้แบบโลกไม่มีทางลืมเลยทีเดียว

 

ท้ายนี้ถ้าท่านใดยังไม่เคยฟังเพลงนี้ก็ลองไปหารับฟังกันได้ รับรองได้ว่าท่านจะเหมือนตกลงไปอยู่ในวังวนของความไพเราะและท่านจะหลงรักในน้ำเสียงและบทเพลงอย่างแน่นอน

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และบทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง