หนุ่มภูเก็ตนักร้องเสียงหวาน นนท์ ธนนท์ ผู้คว้าแชมป์รายการแข่งร้องเพลงชื่อดัง The voice และยังได้เป็น The voice คนแรกของประเทศไทยอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นศิลปินมากความสามารถคนนึงที่ได้รับการยอมรับของประเทศไทยเลยก็ว่าได้นะคะ และการที่เขาคนนี้ได้ชนะรายการเพลงดังกล่าวก็ทำให้นนท์ ธนนท์ได้ก้าวสู่วงการเพลงและได้เป็นที่รู้จักอย่างทุกวันนี้นั่นเองค่ะ ซึ่งตลอดระยะเวลาที่นนท์ ธนนท์ได้เป็นนักร้อง หนุ่มคนนี้ก็ปล่อยเพลงฮิตติดหูออกมามากมายให้พวกเราได้ฟังกัน ดังนั้นวันนี้จึงอยากจะมาแนะนำเพลงเพราะๆโดนๆจากหนุ่มขี้เล่นคนนี้กันนะคะ และจะมีเพลงโดนๆ อะไรกันบ้างไปดูกันเลยค่ะ

บทเพลงของ นนท์ ธนนท์ มีอะไรบ้างมาดูกันเลยคะ

นนท์ ธนนท์

1.เจ็บที่ยังรู้สึก

สำหรับเพลงโดนๆจากหนุ่ม นนท์ ธนนท์ เพลงแรกของเราจะเป็นเพลง เจ็บที่ยังรู้สึก ซึ่งเพลงนี้นั้นจะเป็นเพลงประกอบซี่รี่ย์อย่าง U-PRINCE Series เป็นเพลงเศร้าที่ความโดนใจมากๆ เนื้อเพลงจะสื่อถึงเรื่องเกี่ยวความสัมพันธ์ที่จบไปนานแล้ว  และตัวเราเองก็มั่นใจว่าเราไม่รู้สึกอะไรแล้ว แต่พอได้เจอกับเขาจริงๆก็ทำให้เรารู้ว่าเรายังรักเขาอยู่ ยังรักและห่วงใยเขาอยู่ เราก็เลยเจ็บที่เรายังรู้สึกกับเขาอยู่ประมาณนี้ค่ะ เป็นเพลงที่เศร้ามากๆ ดนตรีก็กินหัวใจสุดๆ ต้องลองไปฟังนะคะ

นนท์ ธนนท์

  1. ฝืนตัวเองไม่เป็น

เพลงต่อมาของเราก็ยังคงอยู่กับเพลงเศร้ากันนะคะ โดยสำหรับเพลงนี้จะเป็นเพลงเศร้าที่จังหวะกลางๆ และมีดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์ติดหูมากๆ โดยเนื้อเพลงจะสื่อถึงประมาณว่าเรารักเขา เราเลยฝืนความรู้สึกตัวเองไม่ได้ และเราก็รู้ดีว่าเขาไม่ได้คิดอะไรกับเรา รู้ดีในทุกๆอย่างว่าเป็นยังไง แต่ฝืนตัวเองไม่ได้ เพราะรัก ประมาณนี้ค่ะ เป็นเพลงที่ออกแนวอารมณ์ตัดพ้อๆ

นนท์ ธนนท์

3.มีผลต่อหัวใจ

เพลงโดนๆเพลงสุดท้ายของเราจะเป็นเพลงกึ่งรักกึ่งเศร้า สำหรับเพลงนี้จะเป็นเพลงที่มีดนตรีสบายๆ เป็นเพลงฟังเพลินๆ โดยเพลงจะสื่อถึงประมาณว่าเราต้องการจะลืมเขามากๆ พยายามหลีกเลี่ยงพยายามลืม แต่ก็ทำไม่ได้เพราะพ่ายแพ้ใจตัวเอง เพราะเรายังรักเขาอยู่เขายังมีผลกับหัวใจเราอยู่ตามชื่อเพลงเลยค่ะประมาณนั้น เป็นเพลงที่เพราะและฟังง่ายมากๆ

เป็นยังไงกันบ้างคะ โดนใจสุดๆ กันไปเลยใช่มั้ยละคะ ซึ่งหากเพื่อนๆอยากตามไปฟังเพลงเพราะๆโดนๆของหนุ่มนนท์ ธนนท์ เพิ่มเติมก็สามารถตามไปฟังกันได้บนเว็บของ  YOUTUBE กันได้เลยนะคะ สำหรับวันนี้สวัสดีค่ะ

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และบทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง