เพลง JOB T TER (จบที่เธอ) คือหนึ่งบทเพลงที่ถูกสร้างมาเพื่อคู่รักของศิลปิน บทเพลงที่ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึก ความรักความห่วงใยให้แก่ภรรยาผู้เป็นที่รัก ซึ่งศิลปินที่ได้ขับร้องเพลงนี้ก็มีชื่อว่า GAVIN.D ผู้ที่มาพร้อมกับเสียงร้องอันไพเราะ 

ความหมายของ เพลง JOB T TER (จบที่เธอ)

เพลง JOB T TER

ความหมายที่เขียนออกมานั้นก็มีอยู่ว่า เอาจริแล้วฉันเองก็ไม่รู้เลยว่าความรักมันเป็นอย่างไร และมันจะมีอยู่จริงใช่หรือเปล่า หรือที่เป็นเช่นนั้นเพราะฉันไม่เคยรักใคร ไม่กล้าที่จะแสดงออกมา เพราะมันอาจจะมีความระแวงมากเกินไป กลัวใครที่เข้ามาแล้วจะทำร้ายตัวฉันเอง แบบนี้มันเป็นความผิดของฉันใช่หรือเปล่า แต่เมื่อคราวนั้นที่ฉันเองได้เจอเธอ โลกทั้งใบมันได้เปลี่ยนไป มันเป็นความรู้สึกจริง ๆ

ของฉันจากข้างในใจ และแค่ต้องการให้เธอเก็ยใจของฉันคนนี้เอาไว้ก่อน มันจะหยุดทุกอย่างที่เธอเท่านั้นจะไม่ไปเริ่มต้นใหม่กับใคร ทั้งหมดหัวใจของฉันมันมีเพียงแค่เธอ เพราะเธอคือคนพิเศษ ครอบครองดวงใจของฉันไม่เหลือไว้ให้ผู้ใด และถึงอย่างไรฉันก็จะมีแค่รักเดียวคือเธอ นี่เป็นเพียงความหมายคร่าว ๆ เท่านั้น ท่านใดที่สนใจก็สามารถไปหารับฟังได้เลย

เพลง JOB T TER

เพลง JOB T TER (จบที่เธอ) ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมานั้นทำให้เข้าใจว่าความรักที่สวยงามนั้นเป็นอย่างไร มีรอยยิ้มเกิดขึ้นมาเมื่อได้รับฟังเพลงนี้จนจบ อีกทั้งยังมีน้ำตาไหลมาด้วยความดีใจที่เห็นคู่รักมีความสุข และยังสามารถถ่ายทอดอารมณ์ผ่านบทเพลงได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่แปลกใจว่าทำไมถึงเป็นศิลปินคุณภาพระดับบประเทศเช่นนี้

เพลง JOB T TER

เพลง JOB T TER (จบที่เธอ)เพลงที่เข้าไปอยู่ในหัวใจของใครหลาย ๆ คนได้แบบง่าย ๆ ทำนองเพลงที่ฟังสบายหู ไม่มีความหนักของดนตรีอีกทั้งยังมีเนื้อร้องที่ไม่รุนแรง สามารถรับฟังได้ทุกช่วงวัย อีกทั้งยังสามารถเปิดฟังได้อย่างไม่มีเบื่อ 

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง