เพลงระบาย เป็นผลงานที่ต้องไม่พลาด อยากให้มาติดตามกันได้เลย ที่ได้ปล่อยผลงานออกมาวันที่ 22.11.65 ในระยะเวลาเพียงแค่ประมาณ 1 เดือน ยอดวิวพุ่งไปกว่า 2.50 แสนครั้งแล้ว มียอดผู้ที่กดไลค์เยอะเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง แล้วศิลปินที่ขับร้องออกมาคือ แพรว คณิตกุล มีเสียงร้องสุดไพเราะ

ความหมายของ เพลงระบาย

เพลงระบาย

ความหมายที่กล่าวว่า ไม่รู้เลยว่าใจของเธอจะต้องมีความเข้มแข็ง มีความแข็งแรงมากแค่ไหนเลยทีเดียว กับสิ่งที่ได้เจอมามากมาย ที่ล้วนแล้วเป็นอุปสรรคที่เกิดขึ้นมา จะต้องมีการแบกรับเอาไว้อยู่แบบนี้ ที่เรียกได้ว่าช้ำแล้วช้ำอีก เจอแต่แบบเดิม ๆ คงไม่มีอะไรที่จะมาแนะนำแล้ว หรือจะมีการหาทางออกที่ดีกว่านี้แล้ว แต่สิ่งหนึ่งที่ตัวของฉันตอนนี้ที่จะมีนั้น จะให้เธอเองได้เป็นตัวเองในพื้นที่ที่ปลอดภัย แล้วยังมีฉันอยู่ที่ตรงนี้ มาฟังเธอด้วยหัวใจจริง ๆ แค่เพียงหลับตาไปสักพักหนึ่ง

เพลงระบาย

เป็นการบอกเรื่องราวของบาดแผลที่เกิดขึ้นมา มีความเจ็บช้ำเกิดขึ้นอยู่ไม่ใช่น้อย ได้แต่ปล่อยน้ำตาออกมา ให้เธอเองได้มาระบายให้ฉันคนนี้ได้ฟังได้เลย ตอนนี้จะไม่มีคำไหนที่มากกว่าคำว่าหวังดีแล้ว อยากที่จะเป็นที่พักใจให้กับเธอจริง ๆ ให้เธอเองได้ปล่อยวางเรื่องต่าง ๆ ทิ้งเอาไว้ แล้วปล่อยทิ้งไว้ให้หมด ตอนนี้ได้แต่คอยซับน้ำตา ในเวลาที่ดูโลกแสนโหดร้าย ถ้าหากว่าอยากจะระบายออกมา ฉันจะไม่ไปไหนจะอยู่กับเธอ เป็นที่พักใจให้กับเธอ 

เพลงระบาย

เพลงระบาย ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตามความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา เป็นอารมณ์ที่พร้อมจะเป็นที่พักใจให้กับเธอ ที่ฟังแล้วได้รับพลังบวกอย่างมาก รู้สึกว่ามีความรัก และความห่วงใยให้อีกฝ่ายมาก ใครที่ฟังแล้วรู้สึกท้อ จะมีกำลังใจขึ้นมาแน่นอน อยากให้ระบายความรู้สึกไม่ดีออกมา มีอีกฝ่ายที่จะรับฟัง เพลงระบายเป็นผลงานที่มาพร้อมกับความรู้สึกดี ๆ ที่เป็นพลังบวกให้กับทุกท่านที่ได้ฟังแน่นอน มี MV ให้ได้รับชมกันด้วยในความยาว 4.58 นาที

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง