เพลงสถานะคนขับรถ (The Driver) เป็นเพลงที่ได้ปล่อยมาเพียงไม่ถึงสัปดาห์เท่านั้น ในวันที่ 19.12.65 ที่ผ่านมา โดยเป็นผลงานของศิลปิน guncharlie ที่เรียกได้ว่าเป็นซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ในยอดวิวกว่า 1.6 หมื่นครั้ง และยังมีผู้กดไลค์ให้ความชื่นชอบอีกมาก 

ความหมายของเพลงสถานะคนขับรถ (The Driver)

เพลงสถานะคนขับรถ (The Driver)

ความหมายที่กล่าวถึงการที่อยู่ในสถานะคนที่ขับรถ คนที่คอยไปรับไปส่ง คอยที่จะส่งให้เธอได้ไปหาเขา เรามีหน้าที่เพียงเท่านี้ มันหมดแล้วหน้าที่ของเรา เขาไม่เห็นเราอยู่ในสายตาอยู่แล้ว ตอนนี้ได้แต่เป็นคนที่ขับรถให้ ไม่มีใครเลย ไม่ใครสักคน ไม่ได้เป็นมากกว่านี้แล้ว เป็นได้เพียงแค่เท่านี้จริง ๆ แต่ก็ยังขอบคุณสำหรับในน้ำใจนี้ ที่ยังมาใช้บริการกันอยู่ ทำให้อยากจะบอกถึงผู้โดยสารที่อยู่ทางเบาะหลัง นั่นก็คือเธอ ว่าจริง ๆ แล้วเบาะข้างฉันตรงนี้มันยังว่างอยู่

เพลงสถานะคนขับรถ (The Driver)

เห็นเธอได้ทะเลาะกับเขาทีไรแล้วทำหน้าไม่ดีเลย เธอเองไม่ว่าอะไรเลย อยากให้เธอนั้นได้ลอง ได้พูดระบายออกมาสักอย่าง ให้เธอได้ดีขึ้นกว่าเดิม ฉันจะพาเธอไปได้ ฉันพร้อมที่จะเป็นที่พึ่งให้กับเธอ ไม่ว่าจะขับรถไปอีกนานแค่ไหน ฉันพร้อมที่จะยินดีเสมอ ถึงจะมีสถานะแค่คนที่คอยขับรถไปรับไปส่งให้เธอก็ตาม ไม่ได้เป็นมากกว่านั้น ถึงปลายทางจะยังคงเป็นเขาอยู่ แม้สายตาของเธอไม่ได้มีเรา ขอเพียงแค่ใช้เวลาไปกับเธอเท่านั้น บนโลกที่ยังหมุนอยู่ตรงนี้ สุดท้ายแล้วเราจะต้องกลับมาเหงาอยู่เพียงแค่คนเดียวเท่านั้น แต่ฉันก็ยังที่จะยินดี  

เพลงสถานะคนขับรถ (The Driver)

เพลงสถานะคนขับรถ (The Driver) ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตามความรู้สึกในอารมณ์ที่ถ่ายทอดออกมา รู้ทั้งรู้อยู่แล้วว่าตัวเองอยู่อย่างไม่มีสิทธิ์ มีความเศร้าที่เธอไม่เห็นอยู่ในสายตา แต่ฉันพร้อมที่จะยินดีอยู่ตรงนี้ ถึงจะเหงามากก็ตาม แต่อยากให้อีกฝ่ายได้มามองกันบ้างให้เห็นใจกันว่ามีฉันอยู่ เพลงสถานะคนขับรถ (The Driver) เป็นผลงานที่อยากให้ติดตาม มี MV ที่ถ่ายทอดออกมาอยู่ที่ 3.46 นาที ให้ได้ติดตามกันแบบฟิน ๆ ที่จะพาทุกท่านอินตามแน่นอน และขอแนะนำ ufa99k ทุนน้อยก็เล่นได้ เล่นได้ไม่มีขั้นต่ำ เล่นมาก ได้มาก รวยไว ปลอดภัย สมัครฟรีเครดิต

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง