เพลงตอนที่ยังไหวอยู่ ในผลงานนี้ที่ต้องบอกเลยว่าจะต้องไม่พลาด บทเพลงเพราะ ๆ ของ leenook x leenew ที่มาพร้อมกับอารมณ์ที่หน่วง เศร้า ในความสัมพันธ์ที่ยังไม่ชัดเจน มีความคลุมเครืออยู่ในความรู้สึกที่ไม่ชัดเจน โดยปล่อยผลงานมาวันที่ 8.12.2022 ในระยะเวลาไม่ถึง 2 สัปดาห์ ยอดวิวพุ่งไปแล้วกว่า 2.3 หมื่นครั้ง อย่าลืมมาฟังเพลงไพเราะนี้กัน

ความหมายของ เพลงตอนที่ยังไหวอยู่

เพลงตอนที่ยังไหวอยู่

ความหมายที่กล่าวว่า ฉันเองควรที่จะทำยังไงดี เพราะเธอเองทำเหมือนว่าจะมีใจให้กัน คิดไกลไป แต่ก็เป็นได้แค่เหมือนเท่านั้น สายตาของเธอที่มองมา มันมองว่าฉันนั้นเหมือนเกินเพื่อนไปแล้ว เมื่อเข้าไปใกล้ทันทำให้ฉันเองเพ้อไปด้วย ก่อนที่จะหลับนั้น จะมีข้อความของเธอที่ส่งมาบอกฝันดีอยู่เสมอ มันเป็นการแสดงออกมาที่เหมือนกับมีความห่วงใยอย่างมาก อยากให้เธอบอกกับฉันได้ไหม

ให้มันมีความชัดเจนมากกว่านี้ อยากจะถามว่าเรื่องราวของเราทั้งสองคนนั้นมันคืออะไรกันแน่ อยากให้เธอมาบอกกัน อย่าให้ฉันคนนี้จะต้องคิดไปไกลเลย ถ้าหากว่าปล่อยเอาไว้แบบนี้ไม่ดีแน่นอน ถ้าหากว่าไม่คิดอะไรอยากให้บอกกับฉันได้ไหม บอกมาที จะได้ตัดใจตั้งแต่ตอนนี้ไปเลย ตอนที่ใจดวงนี้ยังไหวอยู่ ที่ทำอยู่ตอนนี้มันดูเหมือนว่าเธอเองตั้งใจ ให้ฉันคิดว่าเธอเองมีใจให้กันจริง ๆ

เพลงตอนที่ยังไหวอยู่

เพลงตอนที่ยังไหวอยู่ ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา เป็นอารมณ์ที่มีความรู้สึกถึงความสับสน และหน่วง ๆ ที่เกิดขึ้น เหมือนกับว่าเธอมีใจ แต่จริง ๆ แล้วก็ได้แต่แอบคิดว่าฉันนั้นคิดไปเองอยู่ฝ่ายเดียว ทำทุกอย่างเหมือนคนรักกัน แต่มันก็ดูไม่ใช่ อยากให้บอกความรู้สึกของอีกฝ่ายมาว่าจริง ๆ แล้วคิดกันมากกว่าเพื่อนไหม เพราะการกระทำเหมือนทุกอย่าง

เพลงตอนที่ยังไหวอยู่

เพลงตอนที่ยังไหวอยู่ เป็นผลงานที่ไม่อยากให้พลาด ต้องมาติดตามกันแล้ว มี MV ความยาว 4.46 นาที ให้ได้รับฟังกัน แล้วจะประทับใจแน่นอน และขอเสนอ uf99999 คาสิโนออนไลน์ ยูฟ่าเบท เล่นง่ายได้เงินจริง กับระบบ ฝากถอนออโต้ ให้รางวัลสูง

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง