เพลงแค่ผ่านมาให้จำ ผลงานเพลงที่ถูกปล่อยออกมาให้แฟนคลับได้รับฟังกันมาแล้วมากกว่า 1 เดือน ซึ่งผลงานชิ้นนี้ถูสร้างมาจากศิลปินที่เป็นวงดนตรียอดเยี่ยม แต่มีแฟนเพลงจำนวนมากหลงรักพวกเขา และแน่นอนว่าไม่มีใครคนไหนที่ไม่รู้จักเขาในช่วงเวลานี้ วงดนตรีนี้มีชื่อว่า INDIGO ศิลปินร็อคที่สามารถเล่นได้ทุกแนวเพลง ผู้มาพร้อมกับนักร้องนำที่มีเสียงอันไพเราะ ฟังได้อย่างไม่มีเบื่อแม้แต่นิดเดียว โดยยังมีการขับร้องแบบผสานเสียงที่เพิ่มความงดงามของเสียง และให้เพลงนี้สมบูรณ์กว่าเดิม

ความหมายของ เพลงแค่ผ่านมาให้จำ

เพลงแค่ผ่านมาให้จำ

ในส่วนของความหมายเพลงนี้ก็มีอยู่ว่า ชีวิตก็เป็นเหมือนกับบทละคร ในตอนที่เริ่มมีคนหมดใจที่จะรักกันต่อไป แต่ทำไมต้องพูดว่ารักกันก่อนจะจากกันไป ถึงแม้ว่าจะเหมือนดีเท่าใดยังใจก็พังลงไปทุกที ถ้าไม่มีอะไรเลยก็ไม่มีทางที่จะลบภาพความทรงจำนั้นได้ วันที่เราเคยมีกัน เป็นเพียงแค่ใครคนหนึ่งที่ได้เดินเข้ามาหากัน จากนั้นก็เดินผ่านไป แม้จะเป็นคนที่รักหมดหัวใจ สุดท้ายยังไงก็ต้องจากกัน

เพลงแค่ผ่านมาให้จำ

เพลงแค่ผ่านมาให้จำกับการถ่ายทอดความรู้ให้อินตาม

ในครั้งแรกที่ได้รับฟังนั้นรู้สึกว่า เป็นเพลงที่ฟังแล้วเข้าถึงยาก เนื่องด้วยมีเนื้องเพลงที่สั้นวนซ้ำไปมาจนอาจจะทำให้เกิดความเบื่อหน่าย ไม่ได้รับความรู้สึกถึงความแปลกใหม่เท่าที่ควรยกเว้นมีเสียงขับร้องของนักร้องหญิงอีกหนึ่งท่าน แต่โดยภาะรวมแล้วนั้นก็ถือว่าเป็นเพลงที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย เพราะมีบางท่อนที่ถ่ายทอดอารมณ์เพลงแบบชัดเจนเช่นกัน ทั้งนี้ท่านที่สนใจก็อย่างลืมไปลองรับฟังกันได้เลย

เพลงแค่ผ่านมาให้จำ

เพลงแค่ผ่านมาให้จำคือบทเพลงที่ยอดเยี่ยม มีแนวเพลงที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองแบบชัดเจน อีกทั้งยังสามารถนำเสนอเรื่องราวความรักที่อาจจะตรงใจใครหลาย ๆ คนอย่างมาก ถึงแม้ว่าจะเป็นความเจ็บปวด แต่ก็เป็นเพลงที่เหมาะสมแก่ผู้ฟังทุกช่วงวัยจริง ๆ และขอแนะนำ ufa1688bet เว็บคาสิโนออนไลน์สุดฮิต มาพร้อมกับระบบ ฝาก-ถอน ออโต้ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัยแน่นอน

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง