เพลงไม่ได้เจ้าชู้ ผลงานชิ้นใหม่ล่าสุดที่ถูกขับร้องมาจากศิลปินที่มีความน่ารักและมีเสน่ห์อย่างมาก โดยศิลปินสาวสวยท่านนนี้ก็มีชื่อว่า พลอย ชมพู แต่ได้แร็พเปอร์ที่มีความตลอดและเอกลักษณ์ในการเขียนเพลงอย่าง VANGOE เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเพลงใรมีความสมบูรณ์มาขึ้น ซึ่งเพลงนี้ก็เป็นการต้อนรับและมอบให้แก่แฟนเพลงทุกท่านในช่วงส่งท้ายปี ซึ่งเจ้าตัวเองก็หวังว่าผู้ฟังทุกท่านจะมีความสุขกับเพลงของเธออย่างมากเลยทีเดียว และยอดการฟังล่าสุดก็อยู่ที่ 2.6 หมื่นครั้ง มรช่วงเวลาอันสั้นอีกด้วย เรียกได้ว่าความนิยมในตัวของเธอนั้นยังคงไม่จางหายไปเลย

ความหมายของ เพลงไม่ได้เจ้าชู้

เพลงไม่ได้เจ้าชู้

ความหมายก็คือ หรือว่าฟ้านั้นกำลังแกล้งกันอยู่ที่ทำให้ตัวของฉันนั้นจะต้องพบเจอกับความคิดที่มันหนักเช่นนี้ หนึ่งคนก็เป็นคนที่แสนดีแต่ว่าในตอนนี้ฉันก็มีอยู่อีกหลายคน คนนั้นก็ดูน่ารัก คนนี้ก็เอาใจใส่ ตัวเธอเองก็โคตรจะน่ารักเลย เอาอย่างไรดี พวกเธอช่วยใจเย็น ๆ หน่อยจะได้ไหม ฉันขอเวลาสักพักที่จะคิดวิเคราะห์วว่าใครที่ฉันรักจริง ๆ อย่างนั้นต้องเลือกให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่จะให้เลือกตอนนี้นั้นมันต้องมีความจริงใจและเธอก็ต้องจริงจัง เพื่อที่จะให้ความรักของเราไม่สะดุดลง ที่จรองแล้วฉันเองไม่ได้หลายใจนะเพียงแค่คุยหลายคนเท่านั้นเอง

เพลงไม่ได้เจ้าชู้

เพลงไม่ได้เจ้าชู้ ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

สามารถส่งต่อความรู้สึกของความสนุกออกมาได้อย่างดี ฟังแล้วไม่เกิดความเครียด อีกทั้งยังสามารถทำให้ผู้ฟังนั้นยิ้มตามมีความสุขได้แบบง่าย ๆ ด้วยเสียงร้องที่มีพลังและเอกลักษณ์ ใครฟังก็ต่างหลงใหล และยังมีทำนองเพลงที่ช่วยให้ผู้ฟังเข้าใจความหมายได้อย่างลึกซึ้งอีกด้วยนั่นเอง

เพลงไม่ได้เจ้าชู้


เพลงไม่ได้เจ้าชู้เป็นหนึ่งผลงานเพลงของศิลปินท่านนี้ และเป็นแนวเพลงที่มีการนำเสนอมุมมองความรักที่ไม่ค่อยได้รับบฟังในตลาดเพลงไทย ทำให้รู้สึกเหมือนสวยเลือกได้ เชื่อว่าจะต้องโดนใจผู้ฟังหลายท่านแน่นอน และห้ามพลาด joker168  เว็บเดิมพันสล็อตออนไลน์มาแรง ล้ำหน้านำยุค เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัยแน่นอน

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง