เพลงคำตอบคือเธอ บทเพลงใหม่จากนักร้องอินดี้ ผู้ที่มีเอกลักษณ์ของตัวเอง ซึ่งศิลปินท่านนี้ก็มีชื่อว่า Peet Model  โดยเจ้าตัวก็ได้ปล่อยเพลงให้แฟนคลับได้รับฟังออกมาวันที่ 3 ธ.ค. 2565 มียอดวิวมากว่า 2.6 แสนครั้งเลยทีเดียว ด้วยน้ำเสียงที่ไม่เป็นสองรองใครนั้นทำให้เขามีแฟนคลับอย่ามากล้นที่หลังรักในตัวของเขานั่นเอง

ความหมายของ เพลงคำตอบคือเธอ

เพลงคำตอบคือเธอ

ความหมายของเพลงนี้ก็มีอยู่ว่า ฉันเพียงจะขอให้เธอมั่นใจได้ไหม ขอร้องให้เธอโปรดเชื่อใจกัน ขอแค่ให้เธอไว่ใจฉันจะเป็นไปได้ไหมคนดี แต่ก็จะไม่ขอสัญญาอะไรให้มันดูวุ่นวาย และฟังฉันตั้งแต่วันและทุกวันจากนี้ไป ฉันจะแสดงให้เธอเห็นถึงการกระทำที่มันรักเธอว่ามีมากแค่ไหน ได้โปรดจงเข้าใจฉันนะ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะรักเธอมาก บอกได้เลยว่าเธอคือทุกอย่าง เป็นเหมือนกำลังใจที่คอยเต็มเติม และคงไม่มีทางที่ฉันจะเสียเธอไป ไม่ว่ามันจะแลกมาด้วยอะไร ไม่ว่าจะเป็นสิ่งไหนก็ไม่ยอม คำตอบของหัวใจนั้นมีแค่เธอ ผู้ที่เป็นหนึ่งในใจของชายคนนี้ แม้เวลาจะเดินผ่านไปแค่ไหน แต่คำตอบก็จะชัดอยู่ในใจของฉันไม่เปลี่ยนแปลง

เพลงคำตอบคือเธอ

เพลงคำตอบคือเธอ ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตามความรู้สึกหลังจากได้รับฟังแล้วนั้น อาจจะมีข้อตินิดหน่อยตรงที่ว่าเพลงนั้นอาจจะสั้นเกินไป ทำให้การส่งอารมณ์ของผู้ฟังนั้นเข้าถึงได้แต่ไม่สุด เหมือนอารมณ์ที่ติดระหว่างกลาง ทว่าความหมายและทำนองเพลงนั้นกลับถูกสร้างมาอย่างยอดเยี่ยม

เพลงคำตอบคือเธอ

โดยรวมแล้วนั้นถือว่าใช่ได้เลยทีเดียว เพลงคำตอบคือเธอ คือหนึ่งบทเพลงที่แนะนำให้เข้าไปฟังกันเยอะ ๆ เมื่อฟังแล้วก็ไม่อยากจะปิดเพราะเป็นเพลงที่มีทำนองไพเราะ สบายหูและเนื้อหายที่ไม่มีความรุนแรง

จึงเป็นบทเพลงที่เหมาะแก่ทุก ๆ ท่าน ทั้งยังสามารถรับฟังแบบเพลิดเพลินได้อีกด้วยนั่นเอง อย่าลืมที่จะฟังกันเยอะ ๆ ด้วยนะ และอย่าพูด 888slot เว็บเดิมพันออนไลน์ เล่นง่าย ได้เงินจริง มั่นคงทางการเงิน ปลอดภัย 100% ให้รางวัลมากมาย ปลอดภัยแน่นอน

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง