ต้องเรียกว่าตอนนี้เพลง ทรงอย่างแบดจาก Paper Planes สร้างพลังอิมแพคในหมู่วัยรุ่นฟันน้ำนมแบบ  #สุดติ่งกระดิ่งแมว จากคลิปในโลกโซเซียลล่าสุดที่มีเด็กๆ ในโรงเรียนแห่งหนึ่งร้องเพียงทรงอย่างแบด กันสนั่นโดมโรงเรียน จนกลายเป็นคลิปดังบนโลกโซเซียลที่มีคนแชร์ต่อกันมากมายแถมยังมีบางคอมเม้นต์มาแซวว่าร้องดังกว่าเพลงชาติ5555 ตกเด็กๆ วัยรุ่นฟันน้ำนมรวมถึงเยาวรุ่นได้อย่างอยู่หมัดเลย และตอนนี้หลังจากที่มีการปล่อยเพลงมาได้ 1 เดือน ยอดวิวก็พุ่งไปที่ 21 ล้านวิวแล้ว ถ้าใครที่ยังไม่เคยฟังต้องไปตามกันดู เดียวจะงงว่าเดียวนี้เด็กๆ ร้องเพลงอะไรกันนะ!

“ทรงอย่างแบด” จาก Paper Planes

ทรงอย่างแบด

“ทรงอย่างแบดแซดอย่างบ่อย

เธอไม่อินกับผู้ชาย bad boy

ทรงอย่างแบดแซดอย่างบ่อย

เธอไม่รักฉันก็คงต้องปล่อย

โธ่พ่อหนุ่ม bad boy bad boy

ทรงอย่างแบดแซดอย่างบ่อย

ปล่อยเธอไปกับไอ้หนุ่ม good boy” 

สำหรับวง Paper Planes กลับมาปล่อยเพลงอีกครั้ง หลังจากที่เพลง “เสแสร้ง” สร้าง กระแสแรง! บนยูทูปไปเมื่อไม่นานมานี้ กลับมาพร้อมเพลงใหม่ล่าสุด ที่บอกเลยว่าไม่ทำให้ผิดหวังเลย แถมยังตกกลุ่มผู้ฟังได้แทบจะทุกกลุ่ม โดยเฉพาะเหล่าเยาวรุ่นและวัยรุ่นฟันน้ำนมทั้งหลาย เรียกว่าพร้อมมากวาดยอดวิวแบบเต็มคาราเบลกันอีกครั้ง เพราะแค่ตอนนี้หลังจากที่ปล่อยมาได้ 1 เดือน ก็ได้ยอดวิวทะลุไป 21 ล้านแล้ว (นับยอดวิวถึงวันที่ 5 ธันวาคม 65) 

ทรงอย่างแบด

เพลงทรงอย่างแบด (Bad Boy) กับดนตรีแนว Pop Punk ผสมผสานแนวดนตรี Emo trap ยุค2000 ที่ต่างออกไปแต่ยังคงไว้ซึ่งเสน่ห์ของ Paper Planes อยู่ แต่สำหรับแอดที่ได้ฟังเพลงนี้หลังจากที่เห็นคลิปไวรอลของเด็กๆ ที่ร้องเพลงกันสุดพลังเสียง ทำให้ได้พบกับเพลงไทยที่มีการนำเสนอดนตรีที่ต่างออกไปจากเพลงไทยที่ไปแนวป็อบอาร์แอนบีในช่วงหลังๆ ที่กำลังเป็นที่ได้รับความนิยม นั่นเอง 

ทรงอย่างแบด

มันเลยทำให้นึกถึงกลิ่นอายของเกม Punk Rock ตะวันตก แบบ Avril Lavigne แนวเพลงรักไฮสคูลของวัยรุ่นอเมริกาแบบนั้นเลย เหมือนได้ย้อนไปในช่วงยุค 90 เพราะแอดเองก็เป็นวัยรุ่นยุค 90 เหมือนกัน5555 หรือว่าช่วงหลังมานี้กระแสเพลง Rock กำลังจะกลับมาอีกครั้ง สำหรับใครที่ยังไม่เคยฟังต้องไปตามกัน และไม่ควรพลาด sa gaming เว็บตรง เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย โบนัสแตกง่าย จ่ายจริง แจกเครดิตฟรี

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง