เพลงคิดถึงได้ป่ะ (IMU) นั้นเรียกได้ว่าเป็นผลงานที่มีความน่ารักอย่างมาก ถือว่าเป็นชิ้นงานที่น่ารักที่สุดเท่าที่ศิลปินทำออกมาอีกด้วย โดยเพลงนี้เป็นบทเพลงชิ้นล่าสุดของศิลปินที่มีชื่อว่า Jeanius ซึ่งมีแนวดนตรีเป็นป๊อปฟังกันอย่างเพลิน ๆ หูได้เลย รับรองว่าเมื่อได้ฟังก็ไม่มีเบื่อเพราะจะได้เพลินเพลิดไปกับเสียงร้องที่มีความไพเราะของเขาคนนี้แน่นอน อีกทั้งก็ได้ถูกปล่อยออกมาให้แฟนคลับได้รับฟังในวันที่ 19 ก.ย.65 อย่าลืมเข้าไปรับฟังกันเยอะๆด้วยนะ

ความหมายของ เพลงคิดถึงได้ป่ะ (IMU)

เพลงคิดถึงได้ป่ะ (IMU)

หากพูดถึงเรื่องของความหมายนั้น ผู้เขียนสามารถสื่อออกมาได้อย่างเข้าใจ ซึ่งผู้ฟังจะรับรู้ได้ดังนี้ ถ้าเธออยากจะถามฉันว่าตอนนี้ฉันกำลังคิดอะไรอยู่ ฉันจะตอบว่าคิดถึงไปแล้วทั้งหมดของหัวใจที่มี เธอก็คงจะอ่านแล้วไปตอบ หรืออาจจะบล็อกกันไปเลย ก็เลยทำให้ฉันไม่รู้ว่าจะควรตอบไปว่าอย่างไร สรุปว่าจะคิดถึงเธอได้ไหม เราก็คุยกันมานานแล้วนะ มันนานมากจริง ๆ แต่ก็ไม่เคยที่จะชัดเจนเลยสักอย่าง เธอเห็นฉันเป็นอะไรแน่ใช่แค่เพื่อนที่แสนดีหรือไม่ รู้ไหมว่าคิดอยู่ตลอด อิโมจิที่ส่งไปล้วนแต่มีความหมายที่ซ่อนเอาไว้อยู่ เชื่อว่าเธอคงไม่เคยรู้เลย นี่เป็นเพียงส่วนคร่าวๆของเพลงเท่านั้นยังมีสิ่งที่น่าสนใจมากกว่านี้รอท่านให้เข้าไปฟังกันอยู่อีกมากมาย

เพลงคิดถึงได้ป่ะ (IMU)

เพลงคิดถึงได้ป่ะ (IMU) ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตามสามารถถ่ายทอดความรู้สึกออกมาให้ผู้ฟังได้รับรู้ได้คือ ความเศร้าที่ปนมาพร้อมความหวัง ความต้องการที่อยากจะมีใครสักคนที่รักในตัวเรา เรียกได้ว่าเป็นเพลงที่มีหลากหลายอารมณ์มาก ๆ ต้องได้มารับฟังด้วยตัวเองจึงจะเข้าใจ โดยรวมแล้วนั้นถือว่าเป็นเพลงที่ยอดเยี่ยมและจะประสบความสำเร็จได้ไม่ยากเลยแน่นอน

เพลงคิดถึงได้ป่ะ (IMU)

เพลงคิดถึงได้ป่ะ (IMU) คือบทเพลงที่ไม่ควรพรากรับฟังเด็ดขาด และหากเปิดใจรับฟังไปแล้วนั้นท่านอาจจะกลายเป็นแฟนตัวยงของศิลปินคนนี้เลยก็ว่าได้ บอกเลยว่าจะหลงรักเขาอย่างโงหัวไม่ขึ้นเลย และขอแนะนำ slot itp เกมสล็อตอันดับ 1 ของประเทศ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้กำไรสูง

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง