เพลงแค่คุณ เป็นเพลงที่เรียกว่ามีคนฟังอยู่ถล่มทลายสำหรับเพลงนี้ ที่มีการจัดอันดับแบบยอดฮิตเลยทีเดียว ซึ่งมีคนฟังตั้งแต่ในปี 2013 มาจนถึงปี 2020 นับว่า 7 ปีแล้วที่ยอดวิวนั้นทะลุถึง 78,000,000 คนโดยปประมาณ เพื่อที่เรานั้นจะมีกำลังใจในการแต่งเพลงแบบนี้ไปตลอด อีกทั้งมีคนกดไลค์มากถึง 295,000 คนเลยทีเดียว ซึ่งเป็นเพลงที่ให้ข้อคิด และแง่คิดที่มากมาย เพื่อให้ทุกคนนั้นหันมาใช้ความรักแบบจริงใจมากที่สุด เป็นการที่เรานั้นสามารถใช้มาฟังแล้วคิดตามในชีวิตประจำวันได้ โดยเนื้อหาที่อยากให้ทุกคนนั้นได้ลองมาฟังกัน

 

เพลงแค่คุณ กับการแปลความหมายที่ออกมาจากหัวใจ

เพลงแค่คุณ

ในเรื่องของเพลงนี้นั้น เป็นเพลงที่มีการสัญญาว่าจะรักแค่ผู้หญิงคนนี้คนเดียว และไม่คิดที่จะรักใครอีกนอกจากคนนี้ ไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์ใดก็ตาม ไม่ว่าจะต้องให้รอนานแค่ไหน ก็สามารถที่จะรักคนนี้ได้คนเดียว และคิดที่จะรักไปตลอดชีวิต จะมีแค่คนนี้คนเดียวจริงๆ เป็นเพลงที่สามารถเรียกน้ำตาใครสักคนได้แน่นอน สำหรับคนที่มีการรักเดียวใจเดียว เราเชื่อว่าจะรักใครแบบจริงจังและไม่คิดที่จะรักคนอื่นนอกจากคนนี้ได้ ต้องเป็นคนที่ดี และสามารถเจอเนื้อคู่ที่ดีได้สักวัน

เพลงแค่คุณ

 

เพลงแค่คุณช่วยทำให้เราได้แง่คิดอะไรกลับมาบ้าง

ในเรื่องนี้ ทำให้เราสามารถที่จะรักใครสักคนได้นาน และไม่คิดที่จะนอกใจเขา เมื่อเราได้สัญญาเอาไว้นั่นเอง จะเป็นคนที่สามารถรักเดียวใจเดียว แลเราจะเจอคนที่เราจะสามารถดูแลเขาได้ตลอดเวลา เราจะเจอคนที่รักเราจริง และเราก็จะมีความรักที่ดีและสามารถที่จะดูแลเราได้อย่างจริงใจ

เพลงแค่คุณ

 

เพลงแค่คุณเป็นเพลงที่สามารถสื่อความหมายของความจริงใจได้ ที่ได้รับออกมาจากเนื้อเพลงนี้ ที่เราจะสามารถนำไปปรับใช้ได้ในชีวิต ที่จะทำให้ชีวิตของเรานั้นดีขึ้น ที่เราจะดูแลและรักเค้าไปตลอดชีวิตที่เราจะต้องรักใครสักคนแบบจริงใจ กับเพลงที่ยังไม่เคยล้าหลังเลยสำหรับเพลงนี้ อยากให้ลองไปเปิดฟังกัน

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และบทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง