เพลงเสื้อมือสาม (Surprise Gift) เป็นซิงเกิ้ลที่ 2 ของสาวสวยศิลปินที่มากความสามารถ แพรวา แพรรุจิรา ที่ได้ตั้งใจทำผลงานนี้ออกมาสุดความสามารถ ปล่อยมาในวันที่ 9 ส.ค. 65 ในระยะเวลาเพียงแค่ 3 เดือนเท่านั้น ยอดวิวพุ่งไปกว่า 3 หมื่นกว่าครั้งแล้ว และที่สำคัญยังเป็นการทำขึ้นจากประสบการณ์ของความรักอีกด้วย 

ความหมายของ เพลงเสื้อมือสาม (Surprise Gift)

เพลงเสื้อมือสาม (Surprise Gift)

ความหมาย ที่ได้กล่าวถึงอยากถามว่าเธอเองยังจำได้อยู่หรือไม่ วันนั้นที่เราได้ไปร้านเสื้อมือสองมาด้วยกัน เธอเองได้หยิบเสื้อขึ้นมาแล้วใส่ แล้วเธอได้บอกว่าชอบมาก ทำให้ฉันคนนี้ได้ซื้อมาเซอร์ไพรส์ให้กับเธอเอง เพื่อที่จะเป็นของขวัญในวันครบรอบให้กันของเราทั้งคู่ มันเป็นเสื้อที่ฉันมอบให้กับเธอ ฉันเองยังจำได้ทุกอย่าง เพลงที่เธอเคยเปิดให้ฉันได้ฟัง ตอนนี้ได้ฝึกร้องมา

เพลงเสื้อมือสาม (Surprise Gift)

ทั้งที่ตัวเองก็ไม่ได้ชอบอะไรเลย เธอรู้อยู่แล้วว่าตัวฉันคนนี้คอยวิ่งตามเธออยู่เสมอ ไปทุกที่ไปทุกวัน เพราะอยากให้ใจเราใกล้กันเท่านั้นเอง แต่แล้วเธอเองกลับไปจากฉัน ไปกับเขาคนนั้นอีกคนที่เธอต้องการ ทำไมมันดูง่ายมาก ทำเหมือนไม่เคยรักกันมาก่อนเลย ได้แต่ฝันมานานว่าจะได้อยู่กอดเธอไปทุกวัน แต่แล้วมาเจอเสื้อที่เราได้ซื้อให้กลับเป็นอีกคนที่ได้ใส่ไปที่ไม่ใช่เธอ มันทำให้กลายเป็นเสื้อมือที่สามที่เธอเองตั้งใจให้กับเขา

เพลงเสื้อมือสาม (Surprise Gift)

เพลงเสื้อมือสาม (Surprise Gift) ถ่ายทอคความรู้สึกได้อินตามถ่ายทอดความรู้สึก ที่มีความเสียใจ ความผิดหวังเกิดขึ้นมา ที่สื่อออกมาผ่านเสื้อมือสองที่ซื้อให้กับอีกฝ่าย แล้วมีความทรงจำมาก เพราะซื้อให้ในวันครบรอบ แต่แล้วเธอเองกลับให้อีกคนใส่ไป มันทำให้รู้สึกเสียใจมาก ดูเหมือนไม่แคร์กันเลย ดูเป็นของที่ไม่มีค่า จนทำเอาคนที่ฟังแล้วเจ็บจี๊ดไปถึงหัวใจ เพลงเสื้อมือสาม (Surprise Gift) เป็นผลงานที่มาพร้อมกับ MV ที่ได้ตั้งใจถ่ายทอดออกมาให้ได้ติดตามกัน ในความยาว 4.29 นาที ที่จะพาคุณเข้าใจในความหมายมากยิ่งขึ้นแน่นอน และห้ามพลาด มาเก๊า888 คาสิโนอันดับ 1 ส่งตรง จากมาเก๊า เล่นง่าย รวยไว ให้กำไรสูง

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง