เพลงใจหายอ่ะ สงสัยอยู่ที่เธอ (Air Tag) เป็นซิงเกิ้ลใหม่ของแพรซัน สาวสวยเสียงใส ที่มาพร้อมกับจังหวะเพลงที่แสนจะน่ารัก โดยมีการโชว์พลังเสียงอย่างเต็มที่ อยู่ในค่าย Kiddo records โดยปล่อยผลงานมาประมาณ 8 เดือนแล้ว ในวันที่ 15 มี.ค. 65 ที่ผ่านมา ยอดวิวพุ่งขึ้นต่อเนื่อง จน 8.53 ล้านครั้งเลยทีเดียว มีผู้แสดงความคิดเห็นอย่างต่อเนื่อง ไม่ควรพลาดกัน

ความหมายของเพลงใจหายอ่ะ สงสัยอยู่ที่เธอ (Air Tag)

เพลงใจหายอ่ะ สงสัยอยู่ที่เธอ (Air Tag)

ความหมาย ที่กล่าวถึงในช่วงนี้ ไม่รู้ว่าตัวเองเป็นอะไรกันแน่ ไม่ว่าจะเปิดดูซีรีส์เรื่องไหนก็ตาม ยังไม่รู้สึกว่าจะอินตามสักเรื่อง ได้แต่นอนดูเขาสบยิ้มให้กันอยู่ตลอด แต่มันก็ไม่ได้ทำให้ใจดวงนี้จะรู้สึกว่าหวั่นไหวแต่อย่างไร ทำไมตอนนี้รู้สึกว่าตัวเองเหมือนหัวใจหายไปแล้ว

ใจมันหายออกไป ฉันไม่รู้ว่าจริง ๆ แล้วใจลอยไปไหนกันแน่ หรือว่าจะอยู่ที่เธอ ตอนวันที่ได้เจอกันหรือวันเธอเองได้ขโมยใจของฉันไปแล้ว ถ้าหากว่าอยู่กับเธอก็ยังไม่เป็นไร ได้แต่บอกว่าฝากเอาไว้ก่อน อยากให้เธอเก็บไว้ให้เลย ไม่อยากเอาคืนแล้ว เพราะใจดวงนี้อยากให้เธอ

เพลงใจหายอ่ะ สงสัยอยู่ที่เธอ (Air Tag)

เพลงใจหายอ่ะ สงสัยอยู่ที่เธอ (Air Tag) ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตามถ่ายทอดความรู้สึก เป็นอารมณ์ที่เราได้กำลังตกหลุมรักใครสักคนอยู่ หลังจากที่ได้เจอกันนั้น ความรู้สึกก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ไม่ว่าจะทำอะไรมันรู้สึกไม่สนุก ไม่ได้อินตาม แต่เมื่อเจอเธอแล้วมันทำให้ใจสั่น เลยคิดว่าเธอเป็นคนที่ขโมยใจไป แสดงให้เห็นว่ามีความคลั่งรัก ที่พร้อมจะมอบใจให้ แล้วยังมีจังหวะที่ฟังแล้วน่ารัก

เพลงใจหายอ่ะ สงสัยอยู่ที่เธอ (Air Tag)

มาในแนวอิเล็กโทรป็อป ใครที่ได้ฟังแล้วจะสนุกเพลงใจหายอ่ะ สงสัยอยู่ที่เธอ (Air Tag) เป็นผลงานที่มาพร้อมกับ MV สุดแสนจะน่ารัก มีมิวสิควิดีโอให้ได้รับชม ที่มีการแจกความสดใสผ่านบทบาทที่แสดงออกมา ทำเอาฟินตามกันในความยาวเพลงอยู่ที่ 3.45 นาที และอย่าพลาด pgslot  ค่ายเกมสล็อต ที่ดีที่สุด เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ฟรีเครดิต ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง