เพลงไวกว่านี้ (12:30) เป็นผลงานที่เรียกได้ว่ากำลังมาแรงเลยทีเดียว เป็นผลงานของวง CORNBOI ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ในการถ่ายทอดทั้งเสียงร้องที่มีเอกลักษณ์ ความหมาย และความรู้สึกที่สื่ออารมณ์ออกมา ในจุดประสงค์ของซิงเกิ้ลนี้ที่ได้มีการเกริ่นออกมาในทำนองว่า มีใครเคยเป็นเหมือนกันบ้างหรือไม่ ในวันที่ตื่นมาแล้วมีนัด ทำให้ต้องมีการรีบทุกอย่าง เพื่อที่จะให้ทันตามเวลาที่นัดเอาไว้ แต่ในบางครั้งในมีเรื่องมาคอยขัดขวางอยู่ตลอด เป็นเหมือนชีวิตที่ไม่ได้เหมือนตามที่วางแผนเอาไว้ นับว่าต้องไม่พลาดที่จะฟังกัน 

ความหมายของ เพลงไวกว่านี้ (12:30)

เพลงไวกว่านี้ (12:30)

ความหมายที่กล่าวถึงมา เป็นการตื่นเช้าขึ้นมา เพื่อที่จะรีบทำทุกอย่างให้ตรงเวลาให้ได้ ทั้งที่ง่วงนอนมากแล้ว พยายามออกเดินทาง ในท่ามกลางมรสุมของรถที่คิดอยู่เต็มไปหมด ได้แต่คิดว่ามันจะเป็นไปตามนัดที่วางแผนเอาไว้หรือไม่ ได้แต่อยากจะรู้ ได้แต่รอเวลาเท่านั้น แต่ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นกลับกลายเป็นว่าเธอเองเป็นคนที่ช้า ไม่มาแบบที่คุยกันไว้เลย ตอนนี้ได้แต่นั่งรอเวลาเท่านั้น อยากจะรู้ว่าจะหลอกอีกนานแค่ไหน อยากให้เจอกันไว ๆ เพราะตอนนี้คิดถึงแต่เธอคนเดียวหรือจริง ๆ แล้วเธอเองอยากจะมาเซอร์ไพรส์กันแน่ 

เพลงไวกว่านี้ (12:30)

เพลงไวกว่านี้ (12:30) ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตามถ่ายทอดความรู้สึกออกมา เป็นการที่ได้วางแผนชีวิตเอาไว้ เพื่อที่จะให้ทันเวลาในการเจอใครสักคนหรือจะเป็นการทำไปทำสิ่งต่าง ๆ แต่ผลสุดท้ายแล้วมันอาจไม่ได้เป็นไปอย่างที่คิดเสมอไป ผิดแผนได้ อีกฝ่ายไม่ตรงเวลาได้ และในบางครั้งที่เราคิดว่าเราช้าหรือสายเกินไปแล้ว แต่บางทีอาจมีคนที่สายกว่าเราด้วย

เพลงไวกว่านี้ (12:30)

นับว่าเป็นเพลงที่ฟังแล้วสนุกตามทุกช่วงทำนอง เพลงไวกว่านี้ (12:30) เป็นซิงเกิ้ลที่ได้ปล่อยผลงานมาวันที่ 4 พ.ย. 2022 ที่ผ่านมา ในระยะเวลาเพียงแค่ 2 สัปดาห์ ยอดวิวพุ่งแตะไปที่ 2.07 แสนครั้งแล้ว มาพร้อมกับ MV ที่จะพาทุกคนฟินไปด้วยกัน  ในความยาวของเพลงอยู่ที่ 4.31 นาที และห้ามพลาด star5566 เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ฝากถอนง่าย ให้รางวัลสูง

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง