เพลงถ้าเธอคิดเหมือนกัน บทเพลงรักสุดซึ้งที่ถูกสร้างมากด้วยความตั้งใจ ซึ่งเพลงนี้ก็มีนักดนตรีจาก No One Else เป็นเจ้าของเพลง และก็ได้ Jorin 4EVE กับ Ohm Thitiwat เข้ามามีบทบาทเป็นศิลปินรับเชิญในเพลงนี้นั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวของศิลปินที่ค่อนข้างมีชื่อเสียง เป็นไปได้ว่าจะเป็นเพลงที่ได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลายแน่นอน บทเพลงนี้ได้ถูกปล่อยออกมาในวันที่ 28 ต.ค. 2022 และมีการสร้างยอดวิวอย่างรวดเร็วเลยทีเดียว

ความหมายของ เพลงถ้าเธอคิดเหมือนกัน

เพลงถ้าเธอคิดเหมือนกัน

ส่วนของความหมายในเนื้องเพลงก็มีอยู่ว่า การที่มีคนคอยชื่นชมเธอตลอด นี่เธอรู้ตัวบ้างไหมว่ามรใครบางคนที่กำลังหลงรักเธออยู่ ถึงแม้จะรู้ตัวเองว่าความหวังคงไม่มี ช่วงเวลาที่ใกล้กัน ก็ต้องเก็บความรู้สึกเอาไว้ไม่กล้าที่จะคิดหรือพูดมันออกมา เชื่อไหมว่าครั้งไหนที่เธอโทรมา ใจฉันมันสั่นและเต้นแรง สายตาที่เธอมองมาหากันยิ่งทำให้ฉันหวั่นไหว ไม่รู้เลยว่าจะทำตัวอย่างไรหากเธออยู่ใกล้กัน ทุกอย่างที่อยู่ในใจมีเป็นล้านคำ แต่มันก็ไม่สามารถจะพูดมันออกมาได้เลย อยากรู้แค่อย่างเดียวว่าเธอรักกันหรือชอบฉันบ้างไหม ถ้าเธอคิดเหมือนกับฉัน ก็พร้อมที่จะรักเธอหมดหัวใจ

เพลงถ้าเธอคิดเหมือนกัน

เพลงถ้าเธอคิดเหมือนกัน ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

เป็นบทเพลงที่มีความเกี่ยวข้องกับความรัก ซึ่งมีความเศร้า ความหวัง ถือว่าเป็นเพลงที่ครบรสชาติของความรู้สึก อีกทั้งยังมี MV ที่น่าสนใจรวมกับเสียงร้องของศิลปินที่สามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม เชื่อว่าใครที่มีโอกาสได้รับฟังแล้วนั้นต่างก็ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ชื่นชอบมากจริง ๆ 

เพลงถ้าเธอคิดเหมือนกัน


เพลงถ้าเธอคิดเหมือนกัน  คือหนึ่งบทเพลงที่ไม่ควรพลาดฟัง ด้วยความที่ไม่มีเนื้อหาที่รุนแรงจึงเหมาะสมแก่รับฟังของคนทุกช่วงวัยนั่นเอง และยังมีความพิเศษอีกมากมายที่กำลังรอให้ท่านทั้งหลายได้รับฟังกันนั่นเอง และขอเเนะนำ สล็อตฟาโร168 เล่นง่าย รวยไว ฝากถอนง่าย ปลอดภัย ให้รางวัลสูง

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง