เพลง ตัวเลือก ตัวรอ (Can’t Have It All) เป็นผลงานของวง Tilly Birds ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปของเพลงที่น่าสนใจมาก ยอมที่จะรอ เพราะไม่อยากจะตกเป็นตัวเลือกของใครเลย ได้ปล่อยมาวันที่ 25 ตุลาคม 2022 ในระยะเวลาเพียงแค่ 1 วันเท่านั้น

ยอดวิวพุ่งสูงถึง 4.46 แสนครั้งเลยทีเดียว มาแรงอันดับที่ 15 แล้วในขณะนี้ โดยก่อนหน้านี้เราจะเห็นผลงานเพลงส่วนใหญ่แล้วจะเป็น การประชดในความรักบ่อยครั้ง แต่ครั้งนี้พิเศษมากจนต้องไม่พลาดเพลงดี ๆ นี้กัน 

ความหมายของ เพลง ตัวเลือก ตัวรอ (Can’t Have It All)

ตัวเลือก ตัวรอ (Can’t Have It All)

ในความหมายที่กล่าวถึง เป็นการพูดถึงให้ไปจบกับเขาก่อน ในความสัมพันธ์ที่มีให้กัน ก่อนที่เธอเองจะพูดว่ามีใจให้กับฉันคนนี้ อยากให้ไปเลิกกับเขาก่อน แล้วหลังจากนั้นเราค่อยมาพูดกันอีกที ตัวฉันไม่อยากที่จะเป็นตัวเลือกของใครเลย แต่ฉันยอมที่จะรอ รอให้เธอได้เลือกฉันคนนี้ ตัวฉันได้แต่เฝ้ารอเธออยู่ แทบไม่ได้นอนเลย อยากฟังเสียงที่เธอได้บอกกับฉันว่าคิดถึง แต่ว่าเธอเองไม่ได้ทำกับฉันแค่คนเดียวเท่านั้น อยากรู้ว่าเธอเหนื่อยบ้างไหม ตอนนี้ฉันเหนื่อยใจมาก แทบจะทนไม่ไหวอยู่แล้ว อยากให้เธอเลือกให้ดี ลองคิดให้ดีก่อน อยากให้รู้ว่าแท้จริงแล้วความรู้สึกของเธอรักใครมากกว่ากัน 

เพลงตัวเลือก ตัวรอ (Can’t Have It All) ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม 

ตัวเลือก ตัวรอ (Can’t Have It All)

ในผลงานนี้ที่ถ่ายทอดความรู้สึกอกมาได้อินตาม มีการเชื่อมโยงความรักเผื่อเลือกขึ้นมา เรียกได้ว่าเป็นคอนเซ็ปของเพลงนี้ มีทำนองเพลงที่ฟังแล้วมีกลิ่นอายแบบดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ และซินธ์ป๊อปเข้าไปด้วย ทำให้ฟังแล้วไม่น่าเบื่อ แล้วยังมีความสัมพันธ์ของความรักที่เผื่อเลือกของคนคนหนึ่ง จนกลายเป็นรักสามเส้าขึ้นมา 

ตัวเลือก ตัวรอ (Can’t Have It All)


เพลงตัวเลือก ตัวรอ (Can’t Have It All) เป็นซิงเกิ้ลที่ไม่ควรพลาดกัน มี MV ให้ได้ติดตามกันในความยาว 3.50 นาทีกันสุดอินแน่นอน แล้วคุณจะประทับใจในทุกช่วงทำนองแน่นอน และอย่าพลาด itp slot สล็อตไอทีพี อันดับ 1 ของประเทศ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลสู.

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง