เพลงไหนว่าจะลืม ซิงเกิ้ลนี้ที่โดยใจกับคนที่ยังลืมคนรักเก่าไม่ได้ ถึงจะตั้งใจลืมมากแค่ไหนก็ตาม โดยเป็นผลงานของ JODAI ที่ได้สร้างสรรค์เพลงออกมาได้ไพเราะ มีน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ จนยอดวิวพุ่งขึ้นต่อเนื่อง ถ้าหากว่าใครที่ยังไม่ฟังต้องติดตามกันแล้ว 

ความหมายของ เพลงไหนว่าจะลืม

เพลงไหนว่าจะลืม

ความหมายเป็นการพูดถึง มันก็ดีอยู่แล้วที่มีวันนี้ เป็นวันที่จะต้องลืมเธอให้ได้สักที ลบออกไปจากชีวิตให้หมด ตัวฉันเองได้แต่ลองทำอยู่ทุกวิธี ไม่อยากที่จะมาจำเธอเลย อยากให้เธอออกไปจากฉันให้ได้ ออกไปให้พ้นจากฉันคนนี้ มีแต่คนบอกว่าให้ฉันเองลองทำวิธีลบรูป เพราะยังมีรูปถ่ายเป็นตอนที่คบกันอยู่ และข้อมูลส่วนอื่นตอนนี้ได้ลบและบล็อกไปหมดแล้ว

ได้ตัดใจทำมันให้ได้ จะได้จบจริง ๆ สักที โดยตอนนี้เธอเองได้เจอคนใหม่แล้ว ต้องทำเป็นไม่สนใจอะไรเลย ทำให้ได้แต่คิดว่าต้องมีสักคนให้ได้ แต่ว่าทำไม่ได้เลย อยากที่จะลืมสักทีแต่ทำไมทำไม่ได้ ทำทุกอย่างตามที่ใคร ๆ ได้บอกแล้ว มันยังคิดถึงแค่เธอเท่านั้น แม้แต่นอนก็ยังคิดถึงเธออยู่คนเดียว ฝันถึงเธออยู่ทุกวัน ต่อให้จะลบทิ้งทุกสิ่งไปแล้ว แต่จำได้ทุกอย่าง ไม่รู้จะว่าไปไหนได้เพราะสุดท้ายแล้วคิดถึงอยู่ดี 

เพลงไหนว่าจะลืม

เพลงไหนว่าจะลืม ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

ความรู้สึกที่ยังลืมคนรักเก่าไม่ได้เลย ถึงแม้ว่าจะตั้งใจลืมแค่ไหนก็ตาม มันทำไม่ได้ กลับจำได้ทุกอย่างด้วยซ้ำคิดถึงทุกวัน ได้แต่โหยหาเธอ ไม่ว่าจะทำอะไรนึกถึงไปหมด ทั้งที่เขาไปมีคนใหม่แล้ว ทุกข์ใจ เศร้าใจอยู่คนเดียว พยายามเต็มที่แล้วกับการลืมเธอ 

เพลงไหนว่าจะลืม


เพลงไหนว่าจะลืม เป็นซิงเกิ้ลที่มี MV ให้มารับชมกันด้วย ในความยาว 4.46 นาที ยิ่งใครที่ฟังแล้วมีความรู้สึกเดียวกับเพลงนี้ จะเข้าถึงอารมณ์มากขึ้น เรียกได้ว่าเป็นผลงานที่มีคุณภาพสุด ๆ และขอเสนอ sa game คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้กำไรสูง

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง