เพลง AUULALA (ครั้งสุดท้าย) เป็นผลงานชิ้นล่าสุดของศิลปินหน้าใหม่ไฟแรงอย่าง GENA DESOUZA ด้วยความที่มีเสน่ห์อันเหลือล้น ทำให้เธอกลายเป็นที่รักของแฟนเพลงได้อย่างรวดเร็ว และทั้งที่เพลงนี้พึ่งถูกปล่อยออกมาในวันที่ 11 ตุลาคม 2022 ที่ผ่านมาไม่นานนี่เอง แต่ก็สามารถสร้างยอดวิวได้มากกว่า 2.8 แสนครั้งแล้วอีกด้วย ช่างเป็นศิลปินที่มีความน่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว

ความหมายของ เพลง AUULALA (ครั้งสุดท้าย)

เพลง AUULALA (ครั้งสุดท้าย)

ในส่วนของความหมายที่ส่งมาให้แก่ผู้ฟังได้ฟังก็มีอยู่ว่า จะเป็นไปได้ไหมขอให้เธออยู่ตรงนี้ได้ไหม อย่าพึ่งไปไหนเลย ฉันยังทำใจไม่ได้ แต่ถ้าเธอคิดจะบอกลากันไปก็ไปแล้วอย่ากลับมา ช่วยทำเป็นเฉยชากันไป ไม่อยากจะเจอเธออีกแล้ว รู้ไหมว่าฉันเองก็ทรมาน มันเจ็บปวดที่ต้องเห็นเธอลาจากกัน และหากเธอออกไปแล้ววันใดที่ไปเจอคนเหมือนเธอ จะเข้าใจเอง ถึงแม้ว่าตอนนี้เธอจะไม่เข้าใจก็ตาม ขอให้เป็นครั้งสุดท้ายที่เราจะได้พบกันอีก นี่เป็นเพียงความหมายเพลงอย่างคร่าวๆเท่านั้น ท่านที่สนใจก็สามารถไปหารับฟังกันต่อได้เลย

เพลง AUULALA (ครั้งสุดท้าย)

เพลง AUULALA (ครั้งสุดท้าย) ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

เป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่สามารถเรียกน้ำตาของผู้ฟังได้ ซึ่งการถ่ายทอดอารมณ์ด้วยเสียงร้องที่เร้าให้เสียใจ ความเศร้าที่ถ่ายทอดมาในบทเพลงและ MV เป็นสิ่งทำได้อย่างยอดเยี่ยม โดยรวมแล้วเป็นเพลงที่ดีและควรจะเข้าไปรับฟังกันเยอะ ๆ เพราะเพลงที่ดีแบบนี้ค่อนข้างหายาก

เพลง AUULALA (ครั้งสุดท้าย)


เพลง AUULALA (ครั้งสุดท้าย) คือหนึ่งบทเพลงที่ควรค่าแก่การรับฟังมากจริง ๆ ด้วยการนำเสนอเของเพลงเป็นเนื้อหาเกี่ยวกับความรัก แต่ด้วยเอกลักษณ์ของศิลปินที่มีความโดดเด่น จึงทำให้ผู้ฟังนั้นต่างหลงรักในสิ่งที่ตัวศิลปินเป็น ซึ่งไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ก็ฟังได้ เพราะเนื้อหาไม่รุนแรงเลย แนะนำให้ท่านที่อยากฟังเพลงใหม่ ๆ ก็ไม่ควรพลาดเด็ดขาด เชื่อว่าเพียงแค่ท่านได้รับฟังแค่หนึ่งครั้ง ท่านจะจำไปตลอดชีวิตแน่นอน

และขอเสนอ star5566 เว็บเดิมพันออนไลน์ เครดิตฟรี ฝากถอนอัตโนมัติ เล่นง่าย จ่ายเงินจริง ให้รางวัลมากมาย

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง