เพลงขี้เหงา (Lonely) บทเพลงใหม่ที่สร้างจากศิลปินมากความสามารถ ซึ่งเขาคนนี้กำลังเป็นที่โด่งดังมากในหมู่วัยรุ่น เพลงที่สร้างมาแต่ละเพลงนั้นก็เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย โดยเพลงนี้ก็ได้ปล่อยออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันตั้งแต่วันที่ 28 ก.ย. 2022 และล่าสุดก็มียอดวิวมากกว่า 3.8 แสนครั้งๆไปแล้วนั่นเอง เป็นศิลปินที่น่าจับตามองมากในขณะนี้

ความหมายของ เพลงขี้เหงา (Lonely)

เพลงขี้เหงา (Lonely)

ในส่วนของเพลงก็มีความหมายอยู่ว่า ตอนนี้ฉันอยู่คนเดียวบนเตียงนอน ยังไม่ได้นอน ถึงจะเป็นคนที่ตลกแต่ก็ต้องยอมรับความโดนเดี่ยว ยอมรับความอ้างว้าง และที่ฉันเป็นอย่างนี้ก็เพราะความไม่พอของเธอ แค่เธอขอฉันก็เลยต้องยอม ไม่ว่าจะเหงามากแค่ไหนแต่ฉันอยู่ได้ สักพักทุกอย่างคงจะดี แผลใจที่เธอสร้างไว้ก็คงหายได้เร็ว เธอเองก็รู้ว่าฉันขี้เหงา แต่ก็ยังเลือกที่จะทิ้งฉันไว้ตรงนี้ ซึ่งฉันเองก็ยิ้มได้แม้ว่าในใจจะแตกร้าวมากแค่ไหนก็ตาม บอกตรงๆว่าเธอเป็นคนใจร้าย ถึงแม้ว่าเธอจะยอกมให้ฉันทุกอย่าง แต่สิ่งที่ฉันไม่เคยได้จากเธอก็คือใจ หากเป็นแบบนี้ไม่มีก็ได้ไม่ต่างกัน แต่อาจจะเป็นที่ตัวฉันเองและก็ไม่จะคุยกับเธอแล้ว ฉันขอฝืนยิ้มอยู่ตรงนี้จะดีกว่า

เพลงขี้เหงา (Lonely)

เพลงขี้เหงา (Lonely) ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

ไม่ว่าจะเป็นซาวน์ดนตรีที่มีความไพเราะ เสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ เมื่อได้มารวมกันก็ทำให้ผู้ฟังอินไปได้แบบง่ายๆ ฟังสบายหู อีกทั้งยังเข้าใจความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาเป็นอารมณ์ได้อีกด้วย โดยรวมแล้วเป็นเพลงที่ดีและน่ารับฟังอย่างยิ่ง

เพลงขี้เหงา (Lonely)


เพลงขี้เหงา (Lonely) เป็นเพลงที่มีการเขียนได้อย่างยอดเยี่ยม ทุกคำที่เขียนมากทำให้ผู้ฟังอย่างเรานั้นสามารถที่จะเข้าใจได้แบบง่ายๆ และยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่ไม่ควรจะพลาดเด็ดขาด หากท่านที่ยังไม่เคยฟังก็สามารถไปหารับฟังได้เลย รับรองว่าท่านจะชื่นชอบและตกหลุมรักศิลปินท่านนี้แน่นอน และอย่าพลาด joker999  เกมส์สล็อตทำเงินที่ดีที่สุด สมัครสมาชิก ฟรีเครดิต เล่นง่าย ให้รางวัลมากมาย

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง