เพลงลืม (Fade Away) นับว่าเป็นผลงานที่อยากให้ติดตามกัน เป็นซิงเกิ้ลจากวง ASIA7 ได้ปล่อยซิงเกิ้ลออกมาในวันที่ 20 กันยายน 2022 ในระยะเวลาเพียงแค่ 14 วันเท่านั้น ยอดวิวพุ่งไปกว่า 9.93 แสนครั้งแล้ว นับว่ายอดฮิตจนต้องไม่พลาด 

ความหมายของ เพลงลืม (Fade Away)

เพลงลืม (Fade Away)

ความหมายคือ เป็นการจากกันที่มาถึงเวลาแล้ว เธอเองได้บอกกันฉันให้เข้าใจ ว่าตัวเราเองมีความแตกต่างกัน ให้ตัวฉันเองได้ลืมทุกอย่างออกไปให้หมด ไม่ให้เหลือเอาไว้ อยากรู้ว่าทำไมถึงง่ายขนาดนั้น รักกันมานานแล้ว สุดท้ายเธอเองเป็นคนที่จากฉันไปก่อน เอาความรู้สึกนั้นทิ้งไปหมดเลยไม่เหลือเอาไว้แล้ว มันง่ายสำหรับเธอคนเดียวเท่านั้น อยากขอร้องให้เธอได้ช่วยฉันที อยากให้ลืมฉันคนนี้เอาไว้ก่อน เพราะตอนนี้ยังไม่สามารถที่จะลืมเธอได้ไหวเลย ทำใจไม่ได้สักที เพราะสุดท้ายแล้วเธอเองจะต้องหายจากความทรงจำที่มีอยู่ตอนนี้ไป เธอได้แต่บอกว่าไม่ให้ฉันจำ ให้ลืมความหลังที่เคยทำมา ไม่ต้องมาเจ็บแล้ว ให้เดินต่อไปไม่ต้องกลับมาอีก เธอไม่เข้าใจคนที่มันเศร้า ฟูมฟายอยู่ในตอนนี้เหมือนคนจะตายแค่ไหน ไม่อยากให้เธอมาห่วงกัน เพราะเมื่อถึงวันนั้นคงจะลืมมันไปเอง 

เพลงลืม (Fade Away)

เพลงลืม (Fade Away) ถ่ายทอดความรู้สึกได้โดนใจ

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา เป็นอารมณ์คนเศร้าใจ เสียใจ ผิดหวังในความรัก ที่รักอยู่แต่ต้องจากลากัน มันทำให้ลืมได้ยาก ฟื้นตัวได้ยาก มีความฟูมฟายเจียนตาย ลืมคนรักไม่ได้สักที ได้แต่หวังว่าเวลาจะค่อย ๆ ลืมเลือนไปเองในที่สุด เพราะตัวคนที่โดนทิ้งมันเจ็บช้ำกว่าอยู่แล้ว ต้องการให้อีกฝ่ายลืมเพราะมันจะจบเรื่องทุกอย่างตาม

เพลงลืม (Fade Away)

ต้องการ มีการผสมเครื่องดนตรีไทยพื้นบ้านเข้ามาด้วย มาพร้อมกับดนตรีสากลที่เข้ากัน ฟังมีเอกลักษณ์สุด ๆ 
เพลงลืม (Fade Away) เป็นผลงานที่ต้องไม่พลาดกันแล้ว มี MV แสดงออกมาให้เข้าใจกันลึกซึ้งกันมากขึ้น ในความยาวอยู่ที่ 4.19 นาทีกันให้อินตาม และอย่าพลาด joker999 เกมส์สล็อตทำเงินที่ดีที่สุด สมัครสมาชิก ฟรีเครดิต ให้รางวัลมากมาย

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง