เพลงเก็บไปฝัน นั้นเป็นบทเพลงของศิลปินที่มีนำเสียงเป็นเอกลักษณ์อย่างมาก เพราะว่าเพียงแค่ร้องออกมาแค่คำเดียวผู้ฟังทุกคนต้องจำเขาได้ ศิลปินท่านนี้มีชื่อว่า ไม้หมอน ซึ่งทำเพลงนี้ร่วมกันแร็พเปอร์ชื่อดังอย่าง K6Y อีกทั้งยังเป็นผลงานชิ้นล่าสุดของเขาทั้งคู่ ด้วยความที่ทั้งสองท่านนี้เป็นศิลปินที่มีคุณภาพอยู่แล้ว จึงทำให้เพลงนี้ถูกสร้างมาได้อย่างน่าสนใจ เนื่องจากปล่อยออกมาไม่นานก็มีผู้รับฟังไปมากกว่า 2.1 แสนครั้งเลยนั่นเอง

ความหมายของ เพลงเก็บไปฝัน

เพลงเก็บไปฝัน

ในส่วนของความหมายที่เพลงนี้ได้สื่อออกมาให้ผู้ฟังได้รับรู้คือ อยากจะเห็น ต้องการจะเจอ กับสิ่งที่เหมือนดังปุยเมฆในตอนเช้า ภาพที่หลับตาแล้วฝันว่าเธอยืนอยู่ข้างกัน ตอนี่เรานั่งที่ริมหน้าต่างช่วงเช้า อากาศที่หนาวเหน็บ เห็นหมอกที่ลอยมา เราก็ส่งยิ้มให้กันหัวเราะกันอย่างมีความสุข ฉันจะเก็บเอาเธอไปฝัน ว่ากอดกันในยามที่ดวงตะวันลาจาก ในตอนนี้ฉันก็ฝันถึงเธอเป็นร้อยครั้ง ถึงแม้ว่าเราจะห่างไกลกันแต่ฉันก็อยากจะไปอยู่ข้างเธอเหมือนเดิม ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเพลงเท่านั้น หากท่านใดที่สนใจอยากไปรับฟังต่อก็สามารถหารับฟังได้เลย

เพลงเก็บไปฝัน

เพลงเก็บไปฝัน ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

จากที่ได้รับฟังเพลงนี้จนจบก็ทำให้รู้สึกว่า เป็นบทเพลงที่สร้างออกมาได้อย่างมีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นส่วนต่างๆที่นำประกอบรวมกันหนึ่ง ไม่มีส่วนไหนต้องปรับเปลี่ยน เรียกได้ว่าค่อนข้างสมบูรณ์แบบอย่างมาก ทั้งนี้ความยาวของเนื้อหาก็เขียนออกมากำลังดีไม่ยาวไม่สั้นเกินไป จึงทำให้ผู้ฟังรับรู้ถึงความรู้สึกของเพลงได้อย่างชัดเจน

เพลงเก็บไปฝัน


เพลงเก็บไปฝัน มีความหมายที่ดีและยอดเยี่ยม สามารถทำให้เราคิดถึงใครคนหนึ่งที่เรารักสุดหัวใจ แต่อยู่ห่างกัน และเพลงนี้ก็เป็นเพลงที่ฟังได้อย่างไม่เบื่อ แน่นอนว่าท่านที่มีโอกาสได้ฟังจะต้องชื่นชอบมากๆ ทั้งยังมีเนื้อหาของเพลงที่เข้าถึงได้ทุกวัยไม่มีความรุนแรง เป็นเพลงที่ไม่ควรพลาดแต่อย่างใด และขอเสนอ joker168 เว็บสำหรับคอเกมสล็อตออนไลน์ ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ รวยไว ให้รางวัลสูง

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง