เพลงคนไม่คุย (Silent Mode) ในซิงเกิ้ลนี้เรียกได้ว่าเป็นผลงานของ 6 หนุ่มศิลปินที่มากความสามารถอย่างวง PROXIE ที่หลายๆคนต่างรู้จักกันแล้ว ในครั้งแรกได้ปล่อยเลย Crazy Love รักบ้าบอ มีกระแสมาแรงไม่มีตก ในครั้งนี้ถือว่าเป็นผลงานชิ้นที่ 2 จนทำให้ต้องเก็บไว้ในเพลย์ลิสต์ของใครหลายๆคนเลยทีเดียว ในระยะเวลาเพียงแค่ 23 วันเท่านั้น ยอดวิวพุ่งไปถึง 5.18 ล้านครั้ง จนติดเทรนด์มาแรง

ความหมายของ เพลงคนไม่คุย (Silent Mode)

เพลงคนไม่คุย (Silent Mode)

ความหมายที่กล่าวถึง เป็นการที่ทำเหมือนไม่แคร์กัน ไม่ดูแลกัน อย่างให้ตอบไลน์ช้ามาก เพราะจริงๆแล้วไม่มีเรื่องที่จะคุยกัน บ่งบอกได้ว่าเธอเองเริ่มที่จะเหนื่อยแล้ว มาคบกับคนอย่างฉันที่มันมีแต่ความเรื่อยเปื่อยอยู่แบบนี้ ทำตัวมึนอย่างเดียว ถึงจะไม่ชอบคุยกัน แต่ตัวฉันเองเป็นคนที่คอยแต่รับฟัง ไม่ว่าจะส่งไลน์มากี่ครั้งตัวฉันเองอ่านอยู่เสมอ แต่ถึงจะช้าไปหน่อย

ตัวฉันเองไม่ได้คิดอะไร แต่ว่ากลัวนานไปแล้วจะทำให้เธอเองเข้าใจผิดกับคนอย่างฉัน ตอนนี้ไม่รู้ว่าจะทำเช่นไร อยากให้ลองมาเป็นแฟนกันสักครั้ง มาเป็นแฟนกัน เพราะตัวฉันเองคุยไม่เป็นจริงๆ อยากจะอยู่ข้างเธอแบบนี้เงียบๆไปตลอด คนอย่างฉันเองไม่ได้เป็นคนพูดเยอะ แต่ตอนนี้มีแค่เธอเท่านั้น พูดไม่เก่งแต่รักจริงแน่นอน 

เพลงคนไม่คุย (Silent Mode)

เพลงคนไม่คุย (Silent Mode) ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

ในการถ่ายทอดความรู้สึกออกมา เป็นความรักที่เกิดขึ้นกับคนที่ไม่ชอบคุยเยอะ คุยไม่เป็น ที่ไม่ได้คุยกับใครนอกจากเธอคนเดียว ดูเหมือนไม่ได้คิดอะไรแต่จริงๆแล้วมีแค่เธอคนเดียว รักคนเดียวเท่านั้น อยากเป็นแฟนกันเลย เพราะจริงใจกับคนนี้ ไม่อยากให้เธอคิดไปเองแล้วว่าฉันไม่สนใจ 

เพลงคนไม่คุย (Silent Mode)


เพลงคนไม่คุย (Silent Mode) ในซิงเกิ้ลนี้ที่อยากให้มาฟังกัน มีความรู้สึกดีๆ ฟังแล้วไม่เครียด มีความขี้เล่นผ่านเสียงร้อง ยิ่งใครที่คุยไม่เก่งจะเข้าใจความรู้สึกนี้ และอินตามมากขึ้นแน่นอน และขอเสนอ ทางเข้า ufabet168 เว็บคาสิโนออนไลน์ ที่มือใหม่ควรลงทุน รูปแบบทันสมัย เดิมพันง่าย รวยไว ให้รางวัลมากมาย

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง