เพลงไม่เป็นรอง เป็นผลงานของวง Cocktail ที่มาพร้อมกับเสียงที่แสนจะไพเราะ เป็นเพลงรักที่มีการทำออกมาได้เศร้าพอสมควร มีความโรแมนติกเข้ามาในบางช่วง วันที่ได้ปล่อยผลงานมาวันที่ 23 สิงหาคม 2022 ที่ผ่านมา ในระยะเวลาไม่ถึงวัน ยอดวิวพุ่งไปแตะ 2.53 แสนวิวแล้ว เรียกได้ว่ามีคนฟังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง มีผู้ที่กดไลค์เกือบจะหมื่นท่าน และมีผู้ที่เข้าแสดงความคิดเห็นอีกมาก 

ความหมายของ เพลงไม่เป็นรอง

เพลงไม่เป็นรอง

ความหมายที่กล่างถึงการที่พยายาททำให้ทุกอย่างเป็นตามใจคิดให้ได้ โดยสิ่งที่ต้องการนี้เป็นการได้อยู่ใกล้กับเธอ ได้แต่รอว่าเมื่อไหร่จะเจอเธอ อยากที่จะเข้าไปหาให้ได้ แต่ในความเป็นจริงแล้วมีแต่คนที่อยากจะเข้ามาพิชิตใจเธอให้ได้ ทำให้เธอเองได้เป็นเหมือนจุดหมายของตัวฉันเอง มีความหวังที่อยากเป็นเจ้าของหัวใจของเธอ อยากให้หันมามองบ้าง มีความหวังอยู่เล็กๆในตอนนี้ อยากให้รู้ว่าทุกอย่างที่ทำไปเพื่อเธอเท่นั้น อยากให้เห็นใจว่าทุ่มเทมากแค่ไหน ทั้งน้ำตา ทั้งความเหนื่อยที่ได้ยินดีทั้งหมด รักจนหมดใจอยากให้รับรู้เอาไว้ 

เพลงไม่เป็นรอง

เพลงไม่เป็นรอง ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

ในความรู้สึกเมื่อได้รับฟังแล้ว โดยเป็นเพลงช้าที่มาด้วยความโรแมนติกที่ทำให้ถึงอารมณ์ของเพลงมากยิ่งขึ้น มีความเศร้า แล้วยังมีความเป็นดนตรีจีนเข้ามา เพื่อผสมผสานกัน ทำให้เมโลดี้ทำออกมาได้ดี แล้วยังมีการผสมผสานให้เข้ากันกับการบรรเลงออร์เคสตร้าเข้ามาเพิ่มด้วย เมื่อฟังแล้วจะอินตามไปทุกช่วงทำนอง มีการทุ่มเทในความรักมากจนเกินไป เพื่อที่จะพิสูจน์ให้ได้ว่ารักเขามาก ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าความหวังมีมากหรือน้อยแค่ไหน แต่ด้วยความที่รักเขาทำให้ใจดวงนี้พร้อมที่จะทุ่มสุดแรงกายและใจ 

เพลงไม่เป็นรอง

เพลงไม่เป็นรอง เพียงแค่วันเดียวติดเทรนด์อันดับที่ 30 แล้ว มี MV ให้ได้ติดตามกันในระยะเวลาอยู่ที่ 5.02 นาที ได้ฟังทั้งเพลงฟินๆและรับชมไปด้วย เรียกได้ว่าจะอินไปทุกช่วงทำนองแน่นอน และอย่าพลาด pg slot เว็บตรง ค่ายเกมสล็อต ที่ดีที่สุด ฟรีเครดิต ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ ให้รางวัลมากมาย

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง