รักมือสอง แน่นอนครับว่าทุกคนนั้นเคยได้ยินและรู้จักเพลงนี้เป็นอย่างดีอยู่แล้ว และบอกได้เลยว่าเพลงนี้นั้นเป็นเพลงที่โด่งดังมากๆอยู่ช่วงหนึ่ง และคือเพลงที่สามารถสร้างยอดวิวได้เป็นร้อยล้านวิวอีกด้วยนั่นเอง ขอบอกเลยครับว่าถ้าท่านยังไม่เคยฟังก็ลองไปหาฟังกันได้เลย เพราะเพลงนี้เมื่อฟังแล้วจะรู้ว่าเป็นอีกหนึ่งเพลงที่มีเนื้อาดีมากเลยทีเดียว อีกทั้งยังสามารถส่งอารมณ์ความเศร้ามาถึงเราได้ง่ายๆอีกด้วย

 

รักมือสอง ผู้ขับร้องนั้นต้องการที่จะสื่อและเนื้อหาของเพลงคืออะไร

รักมือสอง

เชื่อว่าผู้ขับร้องนั้นต้องการที่จะถ่ายทอดความรู้สึกให้แก่ผู้ฟังว่า ไม่ว่าจะเศร้ามากเพียงใดหรือผ่านอะไรที่มันร้ายๆหรือไม่ดีมานั้นเราทุกคนสามารถเริ่มใหม่ได้ สิ่งที่ใครไปเอาหรือว่าใครที่โอนความรักดราทิ้งไปนั้น ยังมีฉันคนนี้จะประคองความรักและจะอยู่ดูแลเธอให้ดีที่สุด รับเธอได้ไม่ว่าจะผ่านอะไรมาก็แล้วแต่ เพราะเธอคือคนที่สำคัญมากที่สุดในใจ

รักมือสอง

 รักมือสอง เพลงที่เรานั้นสามารถฟังได้เรื่อยๆไม่เบื่อ

ใช่แล้วครับว่าเพลงนี้เนเพลงที่เราสามารถเปิดได้วนไปวนมาเพราะว่าทั้งทำนองและเนื้อหาของเพลงนั้น ไพเราะมากๆเลยทีเดียว ซึ่งไม่มีทางหรือบ่อยมากจริงๆที่จะเบื่อ อีกอย่างยังมีทำนองเมื่อฟังแล้วยังติดหูและไม่อาจที่จะลืมได้ง่ายๆอีกด้วย และอย่างที่เราทราบกันครับว่าการที่เราฟังไปแล้วนั้นเหมือนต้องมนตร์มากเลยทีเดียวเสียงที่นุ่มลึกราวกับเรานั้นไปฟังอยู่หน้าเวทีเลยแหละ

รักมือสอง

รักมือสองเพลงนี้สอนอะไรและเราได้แง่คิดอย่างไรบ้าง

สิ่งที่เราควรรักมากที่สุดคือตัวของเราเองและครอบครัวของเรา เพราะทุกครั้งที่เรานั้นร้องไห้เสียใจ คนที่อยู่ข้างเรานั้นคือครอบครัวนั่นเอง อีกอย่างยังสอนให้เรารู้ว่าความรักนั้นยังไม่คนที่ดีๆรอเราอยู่และยังต้องมีใครสักคนที่เป็นของเรานั่นเอง

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และบทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง