เพลงสุดท้ายแล้วเราจะ เป็นซิงเกิ้ลที่ได้ปล่อยมาใหม่มาแรง โดยติดเทรนด์เลยทีเดียว  ที่มาจาก AUTTA น้ำเสียงที่มีเอกลักษณ์ ทำให้ฟังแล้วมีความรู้สึกอินตาม โดยได้มาร้องคู่กับ Greasy Cafe ใครที่ได้ฟังแล้วจะฟินอย่างมาก

โดยมียอดวิวอยู่ที่ 1.6 แสนวิว โดยได้ปล่อยมาวันที่ 10 สิงหาคม 2022 ในระยะเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมง ยอดวิวพุ่งสูงขึ้นต่อเนื่อง ทำให้เป็นที่นิยมฟังกันในขณะนี้ มียอดผู้ที่กดไลค์กว่า 1.1 หมื่นท่าน และมีผู้แสดงความคิดเห็นอย่างต่อเนื่อง  มีความหมายที่ดี รวมไปถึงการถ่ายทอดอารมณ์ให้ผู้ที่ฟังแล้วประทับใจ

ความหมายของ เพลงสุดท้ายแล้วเราจะ

เพลงสุดท้ายแล้วเราจะ

ในความหมายที่กล่าวมา เป็นการที่สุดท้ายแล้วเราเองจะเป็นคนที่ลืมคำตอบทุกอย่าง คนที่รอเราอยู่เราก็จะลืมไปเอง ความอบอุ่นที่ได้รับจากการที่กอดนั้นมา คำปลอบโยน คำขู่ ทุกสิ่งมันจะลืมไปเอง เป็นคนที่อยากให้เวลาหยุดเอาไว้ แต่สุดท้ายแล้วเราจะลืมไปเอง ในสิ่งที่อยากจะลืมมันไม่สามารถทำได้ สุดท้ายแล้วเราจะจำไม่ได้ถึงความทรมานที่อยู่ในใจ ความเจ็บปวดที่เกิดขึ้นมา ลืมทุกอย่างที่ได้ละเลย มีแต่การร้องไห้ เสียใจอยู่แบบนั้นไม่ไปไหน ทำให้น้ำตาที่ไหลออกมามันมีสิ่งดีๆออกมาด้วยในสิ่งที่เคยได้รับ ถ้าหากว่าเราได้ลืมในสิ่งที่อยากจะลืมจริงๆแล้ว มันจะลืมไปเอง แต่ต้องตอบคำถามตัวเองให้ได้ว่าอยากลืมให้ได้ใช่หรือไม่ หรือแค่เป็นครั้งคราวเท่านั้น ความทรงจำที่สั้นมาก เหมือนชีวิตที่ไม่แน่นอน 

เพลงสุดท้ายแล้วเราจะ

เพลงสุดท้ายแล้วเราจะ ถ่ายทอดความรู้สึกได้โดนใจ

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดมา เป็นการกล่าวถึงการอยากลืม แต่การลืมนี้จะมีทั้งความทรงจำที่ดีและไม่ดีอยู่ โดยมีสิ่งที่น่ากลัวมากที่สุดคือการที่เราเองไม่สามารถจำอะไรได้เลย มีแต่ความเศร้าในใจ 

เพลงสุดท้ายแล้วเราจะ


เพลงสุดท้ายแล้วเราจะ ใน MV นี้ที่ได้ถ่ายทอดออกมาได้เศร้า มีความนัยแฝงอยู่ ที่ทำให้เรารู้สึกอินตามไปทุกทำนอง และอย่าพลาด slot itp สล็อตไอทีพี อันดับ 1 เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลสูง

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง