เพลงใช่รึเปล่า บทเพลงจากศิลปินที่มีแฟนคลับมากมาย ซึ่งเพลงนี้ได้ทำให้แฟนๆหายคิดถึงไม่มากก็น้อย และยังเป็นผลงานที่เรียกได้ว่า กลายเป็นเพลงฮิตได้อย่างรวดเร็วจริงๆ ทั้งนี้ยังถือว่าในระยะเวลาเพียงไม่ถึง 1 เดือนนั้น เขาสร้างยอดวิวไปแล้วมากกว่า 1.5 ล้านครั้งในช่องทางยูทูป เป็นวงดนตรีที่ไม่เคยทำให้แฟนๆผิดหวังจริงๆ

ความหมายของ เพลงใช่รึเปล่า

เพลงใช่รึเปล่า

ในส่วนของความหมายนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมมากๆ โดยความหมายของเพลงก็มีดังนี้ ฉันคิดไว้อยู่แล้วว่าในตอนที่เราได้มองตากัน เธอต้องมีคำถามที่อยากรู้แน่นอน แต่ฉันเองก็ไม่รู้เลยว่าเธอคิดอะไรกันแน่ แต่ว่าก็พอเข้าใจได้ว่าเธอเป็นอะไรอยู่ในตอนนี้ ขอถามหน่อยนะว่าหัวใจของเธอตอนนี้มันมีฉันอยู่บ้างไหม แต่ไม่ถามจะดีกว่า ฉันอยากให้เธอได้เจอกันคนที่ทำให้เธอมีความสุข คนที่ดีกว่าฉันคงรอเธออยู่อีกมากมาย ฉันไม่เหมือนเลยกับคนนั้นที่เธอต้องการ นี่เป็นความหมายและเนื้อเพลงอย่างคร่าวๆ หากท่านใดที่อยากรับฟังต่อก็สามารถไปเปิดหาฟังกันได้เลย

เพลงใช่รึเปล่า

เพลงใช่รึเปล่า ถ่ายทอดความรู้สึกได้สุดอิน

แน่นอนว่าศิลปินแนวหน้าของประเทศนั้น ย่อมเป็นวงดนตรีที่ต้องไม่มีที่ติ เพียงแค่อารมณ์ความรู้สึกที่ส่งมาให้แก่แฟนเพลงนั้น ก็ทำให้รับรู้ได้อย่างง่ายๆว่าศิลปินต้องการสื่ออะไรบ้าง ทั้งยังมีซาวด์ดนตรี่ที่ให้ความรู้สึกแบบชัดเจน ส่งผลใหเกลายเป็นเพลงที่ง่ายต่อการฟังและชื่นชอบได้ในครั้งแรกที่ฟังอีกด้วย หลังจากที่ได้ฟังจนจบนั้น ทำให้อยากกลับมาฟังอีก ทำนองติดหูสำเนียงทุกอย่างลงตัวไปหมด โดยรวมๆแล้วนั้นติดใจและต้องฟังมากกว่าหนึ่งรอบแน่นอน


เพลงใช่รึเปล่า นั้นคือบทเพลงที่เข้ามาเป็นตัวพิสูจน์ว่า ความนิยมและกระแสของวงดนตรีวงนี้ยังไม่หายไป และมีแต่เพิ่มแฟนเพลงขึ้นไปมากกว่าเดิม ช่างเป็นบทเพลงที่ไร้ที่ติมากๆ สร้างออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบจริงๆ ใครยังไม่เคยฟังก็รีบไปหารับฟังได้แล้ว และอย่าพลาด สล็อต joker888 เล่นง่าย นวยไว ฟรีเครดิต ฝากถอนง่าย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง