เพลงผ้าพันแผล (Bandage) ในผลงานนี้ ที่มาพร้อมกับความน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นความหมาย ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา จะทำให้คุณรู้สึกอินตามไปด้วยแน่นอน ขับร้องโดยศิลปินหนุ่มที่มากความสามารถอย่าง NONT TANONT ที่ใครๆต่างรู้จักเขากันดีอยู่แล้ว

ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนออกมา กระแสตอบรับดีเกินคาดอย่างมาก ในวันที่ออกผลงานนี้มาคือ 1 สิงหาคม 2022 มียอดผู้กดไลค์กว่า 2 พันคน และผู้ที่แสดงความคิดเห็นอีกจำนวนมาก ในระยะเวลาเพียงแค่ 4 วันเท่านั้น ยอดวิวกว่า 6.7 หมื่นวิวแล้ว นับว่าต้องไม่พลาดกันเลย

ความหมายของ เพลงผ้าพันแผล (Bandage)

เพลงผ้าพันแผล (Bandage)

ความหมายที่กล่าวถึง การที่ได้เห็นเธอเสียใจ เจ็บ ผิดหวังในความรักมาอีกแล้ว เห็นแต่เธอมีน้ำตาออกมา อยากให้มาระบายกับฉันได้ ไม่อยากให้คิดถึงเขาแล้ว ไม่ต้องรอใดๆทั้งนั้น ตัวฉันเองพร้อมที่จะอยู่เคียงข้างเธอตรงนี้ไม่ไปไหน ดูแลเป็นคนที่ห่วงใยแบบนี้ไปตลอด เป็นเหมือนเพื่อนที่แสนดี ถ้าหากว่าเธอเองไม่ไหว ไม่อยากให้ฝืนว่าตัวเองไหว ถ้าหากว่าต้องการกันอยากให้บอกออกมา เพราะตัวฉันเองอยากที่จะอยู่ตรงนี้นานๆ ไม่ว่าต้องการนานแค่ไหนก็ยอม เพราะรู้ตัวว่าสุดท้ายแล้วเธอไม่ได้อยู่กับฉันตลอด จะต้องกลับไปหาเขาอีกแน่นอน ในตอนนี้ได้แต่ให้ไปคุยกับเขาให้ดี ไม่ต้องมากังวลในเรื่องของเรา เพราะตัวฉันเองทำให้มาเพียงแค่ทำให้เธอหายเหงาได้แค่นั้น 

เพลงผ้าพันแผล (Bandage)

เพลงผ้าพันแผล (Bandage) ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

ในความรู้สึกจากเพลงนี้ ที่เป็นได้เหมือนตัวแทน ที่มาเพื่อให้เธอได้ออกจากความเศร้า แล้วกลับไปหาเขาใหม่ เป็นเหมือนคนที่มาคอยพันแผลที่เธอรู้สึกว่าเจ็บปวด แต่ก็ยินดีที่ทำแบบนี้ถึงจะเจ็บมากก็ตาม 

เพลงผ้าพันแผล (Bandage)


เพลงผ้าพันแผล (Bandage) ในผลงานนี้ที่ได้ถ่ายทอดออกมามีความซึ้ง ในระยะเวลา 3.25 นาที ที่จะทำให้คุณได้ตกอยู่ในอารมณ์ความรู้สึก เต็มไปด้วยน้ำเสียงที่มีเอกลักษณ์ ยิ่งใครที่กำลังอยู่ในสถานการณ์ที่คล้ายกัน จะต้องอินไปด้วยอย่างมาก จนต้องเปิดฟังวนไปหลายๆรอบ และไม่ควรพลาด slot555  เว็บเดิมพัน รูปแบบใหม่ เล่นง่าย ได้เงินจริง ระบบฝาก ถอน อัตโนมัติ รวดเร็ว ให้บริการทุกเวลา

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง