เพลงใหม่ล่าสุดของสาวอิงค์ วรันธร กับ Single ใหม่ล่าสุด ลบไม่ได้ช่วยให้ลืม ตอนนี้มียอดดูใน YouTube 13 ล้านครั้ง ปล่อยเมื่อช่วง 3 เดือนที่ผ่านมา ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้อง ที่เสียงดี และมีแฟนคลับมากที่สุดสำหรับสาวอิงค์  วรันธร เพราะไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหน Single ไหน จะเป็นเพลงสุขหรือเพลงเศร้า ก็จะได้รับผลตอบรับจากแฟนคลับเป็นอย่างดีเสมอมา ยิ่งซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดสำหรับลบไม่ได้ช่วยให้ลืม ถือได้ว่าเป็นเพลงที่มีเนื้อหาที่กินใจ แล้วตรงใจใครหลายๆคนเป็นอย่างมาก ใครที่กำลังอกหัก ใครที่กำลังลืมแฟนเก่าไม่ได้ หากฟังเพลงนี้ ร้องไห้แน่ๆ

แน่นอนว่าเนื้อหา กระแทกใจใครหลายๆคนเพราะ ลบไม่ได้ช่วยให้ลืม ถ้าหากใจเรายังคงรักอยู่

ลบไม่ได้ช่วยให้ลืม

ซึ่งท่อนหนึ่งของเพลงนี้ร้องว่า
มันไม่มีทางลืมใครสักคน
ถ้าหากว่าเรานั้นยังรัก มันไม่มีทางลบใครสักคน ถ้ายังเก็บไว้ในหัวใจ
 ให้ลบดวงดาวทุกดวงบนฟ้า ลบเรื่องราวที่เคยผ่านมา รูปอะไรก็ตาม
 แต่ถ้าสุดท้ายยังรักอยู่ ” การลบไม่ได้ช่วยให้ลืม”
ซึ่งเพลงนี้ถือได้ว่า เป็นเพลงสุดแสนจะเศร้า และตรงตามความรู้สึกของใครหลายๆคนที่พยายามลบแค่ไหน ก็ไม่มีทางลืมเขาได้เลย ยิ่งถ้าใครได้ดู MV ประกอบเพลงจะเห็นได้เลยว่าเศร้ามากๆ เพราะฉะนั้นหากใครที่กำลังเบื่อเบื่อ อยากฟังเพลงที่ตรงกับความรู้สึกของตนเอง อยากฟังเพลงที่กระแทกอารมณ์ เป็นความจริงที่เกิดขึ้นก็สามารถฟังเพลงลบไม่ได้ช่วยให้ลืมได้

ลบไม่ได้ช่วยให้ลืม


ช่องทางในการฟังเพลงลบไม่ได้ช่วยให้ลืม เพลงใหม่ของอิงค์ วรันธร เราสามารถฟังได้ผ่านทางช่องทาง youtube สามารถฟังได้ผ่านทาง joox ใครที่เป็นแฟนคลับสาวเองก็อย่าลืมติดตาม และให้กำลังใจหากใครอยากฟังเพลงใหม่ก่อนใครๆสามารถกดติดตามกดกระดิ่งกด Subscribe สำหรับช่อง YouTube ของBOXX Music และท่านจะได้ฟังเพลงใหม่ก่อนใครอย่างแน่นอน

ลบไม่ได้ช่วยให้ลืม

ใครที่เป็นสาวกของการฟังเพลงก็อย่าลืมเข้าไปติดตามทางค่ายมีศิลปินมากมาย เพลงเพราะๆ MV ดีๆให้เราทำการติดตามและทำการฟัง การฟังผ่านทางช่องทาง YouTube เป็นช่องทางฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย มาหาใครอยากฟัง YouTube แบบพรีเมี่ยมแบบไม่มีโฆษณาคั่น เราสามารถซื้อได้ แต่ถ้าหากใครชอบของฟรีก็ใช้ดูแบบปกติ แต่ก็อาจจะมีโฆษณาคั่น หรือใครจะดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น joox มาไว้ในโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนของเราก็ได้ได้ฟังเพลงใหม่ก่อนใครแน่นอน

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทใหม่และเพลงเก่าที่คิดถึงได้ที่นี่