เพลงวาดไว้ (recall) เป็นซิงเกิ้ลเพลงที่มาแรงอย่างมาก นับว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานที่มีคุณภาพ โดยเป็นศิลปินที่มากความสามารถอย่างสาวโบกี้ ไลออน พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ เธอเองได้อยู่ในสังกัด What The Duck พึ่งไปปล่อยผลงานไปเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2022 ในระยะเวลาเพียงแค่ 2 วันเท่านั้น ยอดวิวพุ่งสูงไปกว่า 7.1 แสนวิวแล้ว นับว่าน่าประทับใจมาก มียอดผู้ที่กดไลค์กว่า 3.6 หมื่นท่าน และยังมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นอีกไม่ใช่น้อย จนทำให้ติดเทรนด์มาแรงอันดับที่ 5 ในปัจจุบันนี้ 

ความหมายของ เพลงวาดไว้ (recall)

เพลงวาดไว้ (recall)

ความหมายของเพลง เป็นการที่ได้เจอเธอเป็นครั้งสุดท้ายในตอนที่ได้ดูรูปถ่าย ขณะที่ได้หลับตาเมื่อใด ยังคงคิดถึงแต่หน้าเธอ ได้แต่กอดเธอเอาไว้เหมือนอยู่ในความฝัน มันทำให้น้ำตาไหลออกมา จนมีความล้นออกมาบอกไม่ถูก มันมีความสุขอยู่ในใจ ถึงแม้จะเป็นการจินตนาการเท่านั้น ทุกคำที่ได้เคยพูดเอาไว้ ฉันจำได้ทุกคำพูดทุกอย่าง ในวันที่เธอบอกให้ตัวฉันเองว่าอย่าร้องให้ อยู่ให้ได้ถ้าไม่มีเธอ อยากให้รู้ว่าเธอเองไม่ไปไหน ยังอยู่ในใจเสมอ แต่ตอนนี้ทำไม่ได้ ร้องไห้เสียใจอย่างเดียว สิ่งที่เคยคิดเอาไว้ วาดฝันไว้ดีสวยหรู ตอนนี้ฉันเองที่คิดอยู่คนเดียวเท่านั้น ถึงแม้จะไม่ได้กลับคืนมาได้เหมือนเดียว แต่ใจมันเหมือนว่ามีเธออยู่ข้างเราเสมอ จดจำได้ทุกอย่าง

เพลงวาดไว้ (recall)

เพลงวาดไว้ (recall) ถ่ายทอดความรู้สึกได้โดนใจ

ในความรู้สึกที่มีแต่ความเศร้าในใจ เป็นบทเพลงที่สามารถเรียกน้ำตาได้ดี ได้กล่างถึงความรักที่ไม่มีอีกแล้ว มีอยู่แค่ความคิดถึง ความทรงจำต่างๆที่ได้อยู่ด้วยกัน แต่ในตอนนี้ต้องอยู่เพียงแค่คนเดียว เดินทางตามฝันคนเดียว ทำให้มีแต่ความทุกข์ใจ ที่ยังลืมเธอไม่ได้สักที

เพลงวาดไว้ (recall)


เพลงวาดไว้ (recall) เป็นซิงเกิ้ลที่มาในแบบร็อกเกอร์สาวสวย ที่เรียกกระแสได้แรงสุดๆ นับว่าเป็นเพลงที่เศร้า จนทำให้รู้สึกดิ่งกันมากเลยทีเดียว มีมิวสิควิดีโอมาให้รับชมกันเพลินๆ ในระยะเวลาเพียงแค่ 4.31 นาที แล้วยังฟังเสียงเพลงได้ประทับใจและอินยิ่งขึ้นไปด้วย และห้ามพลาด จีคลับ168 มือถือ  เว็บพนันออนไลน์ยอดฮิตที่น่าเล่นที่สุด เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง