เพลงไม่บอกเธอ เป็นเพลงที่เรียกว่าถูกใจวัยรุ่นแน่นอน เชื่อว่าน้องๆต้องเคยฟังมาอยู่แล้วสำหรับเพลงนี้ เพราะเป็นเพลงประกอบซีรีย์ Hormones ที่มีความน่าสนใจอยู่ไม่ใช่น้อย และมีความคุ้นหูกันอยู่ตลอดเวลา ที่เราจะฟังกันอย่างต่อเนื่อง จนยอดวิวนั้นมี 118,000,000 คน ในเดือน กุมภาพันธ์ ในเมื่อที่  7 ปีที่แล้ว ในปี 2013 นั่นเอง ในส่วนนี้เราจึงมาแนะนำเพลงนี้ให้ครับ เพื่อให้ได้เป็นทางเลือกอีกหนึ่งทาง ในการได้มาฟังเพลงในครั้งนี้ ที่สามารถโหลดเพลงได้เพื่อฟังกันนั่นเอง ฟังเพื่อฟังให้เกิดความรู้สึกดีๆก่อนที่เรานั้นจะทำอย่างอื่นอีกด้วย ที่การโหลดนั้นไม่มีการเก็บเงินแน่นอน เพียงแค่ดาวน์โหลดในแอพต่างเท่านั้น

เพลงไม่บอกเธอ กับเนื้อหาที่กินใจวัยรุ่นที่ดีที่สุด

เพลงไม่บอกเธอ

เป็นเพลงที่เรียกว่าเมื่อเรานั้นแอบรักใสใครสักคน แต่ไม่กล้าที่จะบอกหรือพูดออกไป บางทีพูดออกไปแล้วก็กลัวว่าเขาจะไม่ชอบเรา อยากที่จะอู่ใกล้ตลอด อยากที่จะทำความรู้จักให้มากกว่านี้ ตั้งแต่ครั้งแรกที่เรานั้นได้เห็นเขาคนนั้น เมื่อเราได้อยู่หรือรู้จักเขามากขึ้น มันก็เป็นอาการที่เกิดความกระวนกระวาย และอยากที่จะเจออยู่ตลอดเวลา ถ้าบอกไปถ้าไม่ชอบ ก็กลัวว่าจะไม่ได้เป็นแม้กระทั่งเพื่อนกันนั่นเอง ซึ่งมันเป็นความคิดที่หนักใจอยู่พอสมควร แล้วเราเองก็จะเสียใจ มีแต่เรื่องที่ให้คิดอยู่ตลอด

เพลงไม่บอกเธอ

 

เพลงไม่บอกเธอปรับใช้ในชีวิตประจำวันอย่างไร

ในการที่เรานั้นจะนำมาใช้ในชีวิต ถ้าไม่อยากที่จะเสียเพื่อน ตัวเราเองก็ควรที่จะโก่อนว่าเขามีใจให้เราไหม หรือเขาคิดแบบเดียวกับเราหรือเปล่า เพื่อที่จะบอกคำนั้นที่เราชอบเขาออกไปเท่านั้นเอง แต่ก็ต้องเตรียมใจบ้าง เพราะว่าคำตอบที่ได้นั้นอาจจะเป็นอย่างที่เราคิด หรือไม่ใช่อย่างที่คิดก็ได้เช่นกัน แต่ก็ควรที่จะบอกไปจะดีกว่า เพื่อที่จะไม่ให้มันสายเกินไป

เพลงไม่บอกเธอ

กล่าวโดยรวมว่าเพลงไม่บอกเธอเป็นเพลงที่มีฟังกันเยอะ และสื่อความหมายที่ออกมาดี ที่เราต้องบอกความรู้สึกให้ใครคนนึงได้รับรู้ ก่อนที่จะสายเกินไปนะครับ ไปฟังเพลงนี้กันเยอะๆ แล้วคุณจะไม่รู้สึกผิดหวัง

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และบทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง