เพลงใช่รึเปล่า เป็นซิงเกิ้ลใหม่ที่มาแรง มียอดวิวที่พุ่งขึ้นมากถึง 6.85 แสนวิว ได้ปล่อยเพลงมาเมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2022 แล้วยังติดเทรนด์อันดับที่ 20 มียอดผู้ที่กดไลค์มากถึง 1.4 หมื่น แล้วยังมีผู้ที่แสดงความคิดเห็นอีกจำนวนมาก นับว่ากระแสที่ยอดฮิตจริง โดยในครั้งนี้เป็นซิงเกิ้ลที่ 9 แล้ว นับว่าคุ้มค่ากับการรอคอยแน่นอน ศิลปินแว่นใหญ่  WANYAI โดยเป็นศิลปินเดี่ยว ที่มาจากค่าย HolyFox นับว่าต้องไม่พลาดกันแล้ว น้ำเสียงที่มีความไพเราะ สุดซึ้ง ใครที่ได้ฟังจะรับรู้ได้เลยถึงความมีเอกลักษณ์ ถ้าหากว่าสนใจต้องฟังกันให้ได้ 

ความหมายของ เพลงใช่รึเปล่า

เพลงใช่รึเปล่า

ในความหมายที่กล่าวถึงการที่เธอได้มองมาที่ฉันเอง ได้รับรู้ถึงความไม่แน่ใจในสายตา แต่ไม่สามารถรู้ได้เลยว่าคิดอะไรอยู่ และเมื่อได้ปล่อยมือกันไปแล้ว สายตาคู่นั้นเปลี่ยนไปจากเดิม ต้องยอมรับและทำความเข้าใจ อยากรู้ว่าเธอเองลังเลมากแค่ไหนในหัวใจ ไม่รู้เพราะอะไรกัน หรือว่าคนที่เธอวาดฝันไว้ในใจไม่ใช่แบบฉัน 

เพลงใช่รึเปล่า ถ่ายทอดความรู้สึกได้สุดอินตาม

เพลงใช่รึเปล่า

ในความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา นับว่าเป็นเพลงเศร้าที่บอกไม่ถูก มีความฟูฟายอยู่ในใจ มีความหนักหน่วงอยู่ในใจที่บอกไม่ถูก แต่ว่ามันต้องยอมรับความเป็นจริงให้ได้ ที่เหมือนกับเราเองเป็นคนหนึ่ง ที่แทนคนไม่แน่ใจ ในสถานะความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นมา ได้แต่มีคำถามอยู่ในใจตลอดว่าเราเองดีพอกับเขาแล้วหรือยัง มีค่าพอที่จะเดินอยู่ข้างกันหรือไม่ ที่ได้เห็นถึงแววตาการสัมผัส มีความรู้สึกที่รับรู้ได้ถึงความสัมพันธ์ที่ไม่แน่ใจ มีความเศร้า มาพร้อมกับการยอมรับและทำความเข้าใจให้ได้ มีความย้อนยุคแนววินเทจ แล้วยังมีน้ำเสียงมีเอกลักษณ์ มาพร้อมกับกีตาร์ที่มาคู่ใจสุดๆ นับว่าฟังเพลงนี้แล้วเข้าถึงอารมณ์มาก

เพลงใช่รึเปล่า


เพลงใช่รึเปล่า ในผลงานนี้ที่ต้องมาฟังกันแล้ว มีการถ่ายทอดเรื่องราวมาใน MV ด้วย ที่ดึงอารมณ์สุดเศร้าโดนใจ รับรองว่าอินตามแน่นอน และห้ามพลาด ยูฟ่า168 เว็บไซต์คาสิโนออนไลน์คุณภาพ เล่นง่าย รวยง่าย ปลอดภัย ฝากถอนสะดวก ให้บริการทุกเวลา

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง