เพลงMe นั้นถูกสร้างมาจากศิลปินวัยรุ่นที่เต็มไปด้วยความสามารถและเอกลักษณ์เฉพาะตัวอันโดดเด่น จึงไม่เป็นใจว่าทำไมผลงานที่เขาสร้างขึ้นมาแต่ละชิ้นถึงเป็นที่ยอมรับ และชื่นชอบอย่างแพร่หลาย โดยเพลงนี้ถูกปล่อยออกมายังไม่ถึง 2 วัน แต่ก็มียอดวิวสูงถึง 1.8 แสนครั้งแล้วนั่นเอง เป็นวงดนตรีที่สุดยอดมากๆ

ความหมายของ เพลงMe

เพลงMe

ในความหมายที่เรานั้นสามารถรับรู้ได้มีอยู่ว่า ตอนนี้มีแต่อารมณ์ที่ทำให้เศร้าใจ ความเสียใจที่เกิดขึ้นนั้นหวังว่าจะเป็นเพียงแค่ชั่วคราวเท่านั้น ตอนนี้หัวใจก็ว่างเปล่าไม่เหลืออะไรเลยแต่ไม่เป็นไรนะเธอ ฉันจะอยู่ตรงนี้กับเธอและดูแลเธอไม่ไปไหน จะกอดเธอเอาไว้ให้แน่น ถ้ารักของเธอมันทำให้ตัวเองทรมานมันจะไม่เป็นไรหากเราได้อยู่ข้างกัน เรื่องที่เคยผิดหวัง เหตุการณ์ที่ทำให้เธอเสียใจ ปล่อยมันและโยนมันไปให้ไกล เพียงแค่เธอเช็ดน้ำตาที่ไหลแล้วหันมามองที่ฉัน แล้วจะเห็นเองว่ารอยยิ้มที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง ความจริงใจที่บอกว่ารักเธออย่างไม่เคยเปลี่ยนใจ ยังคงอยู่กับเธอตรงนี้ นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเพลงนี้เท่านั้น หากท่านใดที่มีความสนใจก็สามารถหารับฟังได้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวัง

เพลงMe

เพลงMe ถ่ายทอดความรู้สึกได้โดนใจ

ต้องขอชื่นชมว่าเป็นบทเพลงที่สามารถทำให้เราหันกลับมามองคนที่รักเรา กลับมารักตัวเองมากขึ้น ทั้งยังมีการเขียนเพลงที่มีความหมายเข้าใจง่าย มีการสื่อสารด้วยเสียงนักร้องที่ไพเราะประกอบกับทำนองเพลงที่สร้างออกมาได้อย่างลงตัว ทำให้เพลงนี้เป็นเพลงที่เศร้าและส่งอารมณ์อย่างหมื่นล้านความรู้สึกให้ได้รับรู้ ทั้งยังมีเนื้อหาของ MV ที่ทำออกมาให้เราได้เห็นโลกของความเป็นจริง โดยรวมๆแล้วจัดว่าเป็นเพลงที่เยี่ยมยอดของไทยเลยทีเดียว

เพลงMe


เพลงMe นั้นเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่ควรค่าแก่การได้รับฟังเป็นอย่างมาก ท่านที่มีความสนใจก็ไปหารับฟังได้เลยในช่องยูทูป เชื่อว่าท่านจะไม่ผิดหวังแต่จะกลายเป็นหลงรักในเสียงเพลงของพวกเขาได้ง่ายๆเลยอีกด้วย และอย่าพลาด sun34444  แหล่งรวมเกมคาสิโนออนไลน์ยอดฮิต เล่นง่ายได้เงินจริง ปลอดภัยสูง มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง