เพลงวันที่เธอไม่อยู่ ผลงานที่ถูกสร้างมาจากเรื่องจริงของชีวิตศิลปิน ใช่แล้วว่าเพลงนี้นั้นมีส่วนที่เป็นเรื่องจริงๆที่คนคนหนึ่งได้พบเจอ แต่ด้วยความที่เขามีโอกาสถ่ายทอดความรู้สึกออกมาเขาก็ทำมันได้อย่างดี อีกทั้งนี้เขายังมีความตั้งใจที่จะทำขึ้นให้เป็นของขวัญแก่พ่ออันเป็นที่รักของเขา โดยเพลงนี้ถึงแม้ว่าจะถูกปล่อยออกมาให้แฟนเพลงอย่างเราได้ฟังมามากกว่า 2 ปีแล้วก็ตาม แต่ด้วยความไพเราะทำให้ยังเป็นบทเพลงหนึ่งในดวงใจของใครหลายคน

ความหมายของ เพลงวันที่เธอไม่อยู่

เพลงวันที่เธอไม่อยู่

ในส่วนของความหมายที่ผู้ฟังสามารถรับรู้ได้นั้นก็คือ มันคงถึงเวลาที่เราสองคนต้องห่างไกลกัน แต่ก็ห่างเพื่อให้รู้ว่ายังมีอีกคนที่ยังคิดถึง แต่การจากลาก็ยังมีความสวยใจภายในใจ ภาพทุกอย่างก็คงชัดเจน แต่ภาพที่เห็นคือเป็นสิ่งที่เธอได้พูดว่าจะอยู่กับฉันให้นานแต่ทำไมถึงจกกันไปเร็วจัง ในเมื่อตอนที่เธอหายไปรู้ไหมว่าชีวิตที่เคยเป็นมันเปลี่ยนไป ต้องคอยพยายามยอมรับความจริงทุกอย่างให้ได้ถึงแม้ว่าจะยากมากแค่ไหนก็ตาม

เพลงวันที่เธอไม่อยู่

เพลงวันที่เธอไม่อยู่ ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

หลังจากที่มีโอกาสได้รับฟังนั้นต้องบอกว่าและยอมรับตรงนี้เลยว่า ร้องไห้ตามเนื้อเพลงอันที่เรียบร้อย เพราะเป็นเพลงที่มีความเศร้า ความซึ้ง ความคิดถึงที่ยังต้องการให้คนที่เรารักกลับมา ด้วยความรู้สึกแบบนี้เชื่อว่าใครที่เคยสูญเสียมาก่อนจะเข้าใจอารมณ์ได้มากกว่าเดิม ทุกความหมายแฝงไปด้วยความรู้สึกที่อธิบายยากแต่ทำให้ผู้ฟังอย่างเราอินไปกับเพลงได้อย่างง่ายๆ ถือว่าเป็นศิลปินที่เก่งมากจริงๆ

เพลงวันที่เธอไม่อยู่


เพลงวันที่เธอไม่อยู่ ในตอนนี้กลายเป็นบทเพลงอันดับหนึ่งในดวงใจของใครหลายๆคนไปแล้ว และแน่นอนว่าท่านใดที่ยังไม่เคยได้รับฟังก็สามารถไปรับฟังกันได้เลย ไม่มีทางผิดหวังกับผลงานชิ้นนี้เด็ดขาด แต่ท่านจะกลายเป็นแฟนเพลงไปอย่างไม่รู้ตัว และขอแนะนำ sa game เว็บตรง คาสิโนออนไลน์ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้เงินรางวัลมากมาย

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง