เพลงเท่าไหร่ก็ไม่พอ ผลงานเพลงสุดลึกซึ้งที่เข้าถึงอารมณ์และความรู้สึกของผู้ฟังเป็นอย่างมาก ซึ่งเพลงนี้นั้นถูกสร้างมาจากศิลปินที่เต็มไปด้วยความสามารถรอบด้าน เขาคนนี้คือ Bell Supol ทั้งนี้เป็นบทเพลงที่พึ่งจะปล่อยออกมายังไม่ถึง 2 วัน แต่ก็มียอดการรับฟังได้มากกว่า 2.7 แสนครั้งแล้วนั้นเอง และยังกลายเป็นเพลงมาแรงในโลกของยูทูปในตอนนี้อีกด้วย ใครที่ยังไม่เคยฟังรีบไปรับฟังกันได้เลย

ความหมายของ เพลงเท่าไหร่ก็ไม่พอ

เพลงเท่าไหร่ก็ไม่พอ

เพลงนี้มีความหมายที่สื่อให้เราได้รับรู้คือ ฉันพยายามทำดีต่อเธอ เป็นทุกอย่างทำทุกอย่างใจเธอสบายใจ แต่ก็ไม่รู้ว่าทำไมเธอถึงยังไม่พอใจสักที หากเป็นแบบนี้จะต้องทำมากขึ้นแค่ไหนและนานอีกเท่าไหร่ถึงจะพอ ฉันพึ่งรู้ว่าที่ทำไปในวันนี้กลับไม่มีความหมายอะไรเลยต่อเธอ ความรู้สึกของฉันเริ่มจะไม่ไหวแล้วและคนที่เจ็บที่สุด เหนื่อยที่สุดก็คงเป็นฉัน นี่เป็นเพียงความหมายอน่างคร่าวๆเท่านั้นท่านที่สนใจก็สามารถเปิดฟังเพลงเต็มได้เลย

เพลงเท่าไหร่ก็ไม่พอ

เพลงเท่าไหร่ก็ไม่พอ ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

นั้นคือเพลงที่สามารถส่งต่ออารมณ์ความรู้สึกได้ดีมากจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น MV ที่ได้สร้างขึ้นมา ยิ่งเป็นสิ่งที่ทำให้รู้สึกว่าเป็นเพลงที่มีคุณค่าและคุณภาพมากจริงๆ อีกทั้งยังมีน้ำเสียงที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ฟังแล้วเข้าถึงอารมณ์ได้ง่ายๆ ทั้งนี้ยังมีเนื้อเพลงไม่ฟังแล้วเข้าใจเข้าถึงกลุ่มแฟนๆได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเป็นผลงานที่สมบูรณ์แบบ อย่างไม่มีที่ติจริงๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมตอนฟังนั้นถึงได้อินตามเพลงไปแบบอัตโนมัติ 

เพลงเท่าไหร่ก็ไม่พอ


เพลงเท่าไหร่ก็ไม่พอ คือหนึ่งบทเพลงที่แนะนำให้ไปฟัง เชื่อฟังแล้วไม่มีทางที่จะผิดหวังอย่างแน่นอน ใครที่เป็นแฟนคลับอยู่แล้วจะติดตามเขาไปเรื่อยๆ แต่หากท่านที่พึ่งเข้ามาฟังตอนนี้ก็ยังเป็นแฟนคลับได้ทันอยู่ อย่าลืมที่จะไปหาฟังกันด้วยนะ และห้ามพลาด itp slot  สล็อตไอทีพี อันดับ 1 เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ฝากถอนรวดเร็ว

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง