เพลงถ้าเธอรู้ว่าฉันเหงา (if only) เป็นผลงานที่ต้องมาติดตามรับฟังกัน ผลงานของสาวสวยอย่าง Fang ที่อยู่ในค่าย Spicydisc ได้ปล่อยผลงานออกมาในวันที่ 2 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา เป็นน้องใหม่มาแรง ยอดวิวถือว่าพุ่งขึ้นไวมาก ในระยะเวลาไม่ถึงเดือน พุ่งไปแตะ 7.6 แสนกว่าวิวแล้ว มีผู้ที่กดไลค์และให้กำลังใจเยอะ ทำให้รู้ได้เลยว่ามาแรงเกินต้านจริงๆ ถ้าหากว่าท่านใดที่ยังไม่ได้ฟังเพลงเพราะๆแบบนี้ต้องมาฟังกัน 

ความหมายของ เพลงถ้าเธอรู้ว่าฉันเหงา (if only)

เพลงถ้าเธอรู้ว่าฉันเหงา

ความหมายจากเนื้อเพลง กล่าวถึงแต่เพียงนาทีเดียว ที่ได้ปล่อยใจไปให้คิดถึงคนอย่างเธอ แค่ใจที่เผลอไปมันทำให้ทุกอย่างที่ดูว่าเข้มแข็งพังทลายไปหมดทุกอย่าง มีแต่ความอ้างว้างที่เกิดขึ้นมาอยู่ในใจ วนกลับมาอยู่ที่เดิม ทั้งรู้อยู่แล้วว่าต้องทำใจให้ได้ เพราะไม่มีทางที่เธอจะกลับมาแบบเดิมแล้ว แต่มันยังมีความสงสัยในใจ ถ้าหากว่าเธอรู้ว่าฉันเองไม่มีใคร เหงาแบบนี้จะกลับมาหาฉันไหม เข้าใจทุกอย่างว่าจบไปแล้ว อยากจะกอดอีกครั้ง แบบที่ใจของเธอไม่มีเขาอยู่ อยากได้เพียงแค่นี้จะสามารถช่วยกันได้ไหม ไม่ใช่ว่าฉันเองไม่มีใครเข้ามา แต่ตอนนี้ไม่พร้อมที่จะมีคนอื่น เพราะจำหน้าเธอได้ไม่ลืมเลือนเลย 

เพลงถ้าเธอรู้ว่าฉันเหงา

เพลงถ้าเธอรู้ว่าฉันเหงา (if only) ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

ความรู้สึกที่มีความเหงา มาพร้อมกับความเศร้า ได้ถ่ายทอดความรู้สึกของสถานะที่ไม่เหมือนเดิมแล้ว แต่ความทรงจำ ความรู้สึกทุกอย่างยังเก็บเอาไว้อยู่ มีความหวังอยู่ลึกๆว่าเธอเองจะกลับมาหา ได้แต่คิดว่าจะต้องตัดใจให้ได้ แต่สุดท้ายแล้วยังคิดถึงอยู่ทุกวัน 

เพลงถ้าเธอรู้ว่าฉันเหงา


เพลงถ้าเธอรู้ว่าฉันเหงา (if only) ในผลงานเพลงนี้ ที่มาพร้อมกับความไพเราะ มีเอกลักษณ์ของเสียง สามารถติดตามได้แล้วทาง YouTube มี MV ให้ได้รับชมกันด้วยถึง 5 นาที จะพาทุกท่านฟินไปด้วยกัน และไม่ควรพลาด joker888 เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ฟรีเครดิต ฝากถอนง่าย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง